The Golden An Khánh mở bán với giá ưu đãi

Chủ đầu tư xếp chi trả thành 8 đợt, trong đó chỉ trả 20% trong đợt đầu tiên, tức khoảng 35 triệu đồng là quý vị có thể ký hợp đồng đặt cọc chung cư diện tích 62-70m2.

Phần 80% giá trị nhà ở còn lại quý khách sẽ được vay gói ưu đãi tín dụng 30.000 tỷ của Chính phủ với lãi suất 5%. Nhà ở The Golden An Khánh hiện có giá chào bán từ 11,8 triệu đồng /m2. Tính trung bình, tổng tiền lãi và gốc mỗi tháng khách hàng phải chi trả tối đa khoảng 4 triệu đồng.

The Golden An Khánh nằm tại lô HH6 nằm trong khu đô thị Nam An Khánh, nằm ở lối vào của phía Tây Nam thành phố. Với tổng quỹ đất lên đến 23.887m2, The Golden An Khánh gồm 3 block căn hộ cao tầng gồm trong đó hai khu nhà cao 18 tầng, một block chung cư cao 40 tầng với 816 căn hộ.

Mỗi tòa có kiểu dáng riêng với hệ thống dịch vụ đầy đủ, hài hòa và hạ tầng đồng bộ, cao cấp. Tại tầng một của tòa nhà 18T1, 18T2 và từ tầng 2-6 của tòa 40T được dành riêng cho không gian dịch vụ thương mại, sinh hoạt cộng đồng. Tòa chung cư 40T có hai tầng hầm để xe (21.640m2), khu dịch vụ, văn phòng, hotel xây dựng thành một hệ thống tiện ích đầy đủ cho bạn & gia đình.

Với ước muốn đem đến cho người dân môi trường sống thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên, tất cả chung cư tại đây đều đón sáng, đón gió trời tự nhiên và khu vực hành lang các tầng cũng được kiến thiết nhiều khoang mở tạo sự thông thoáng, đối lưu không khí dễ dàng. Hệ thống cửa sổ, hướng cửa và ban công được thiết kế hợp lý mang ánh sáng tự nhiên vào mọi ngóc ngách của căn nhà . ( Click xem thêm: Can ho quan 7 )