thế nào là màn hình iphone chính hãng, lô

Case táo bạo “tặng” iPhone thêm một màn hình lcd
Popslate – một trang thiết bị dạng case điện thoại cao cấp – có thể máy móc thêm một màn hình lcd E Ink lên mặt lưng của iPhone. Qua rất nhiều cuộc khảo sát, người ta thấy rằng tất cả mọi người mở điện thoại cao cấp lên “xem giờ” quá rất nhiều lần trong vòng 24h. việc này rất nhiều khi gây ra được sự mất thời lượng của bản thân và cả Cục pin của smartphone nữa.

lúc trước đã từng sở hữu nhiều hãng ân cần tới việc này của khách hàng và đưa ra một số phương pháp giải quyết giải quyết nó. vượt bật có khả năng thấy như màn hình hiển thị Glance của Nokia hay Active Display do Motorola cải tiến. nhưng cả chức năng trên đều vẫn làm cho màn hình lcd điện thoại Quý Vị phải sáng lên. Bỏ Toàn bộ các trục trặc đó lại phía sau, Popslate ra mắt để giải quyết chúng. Đây là sản phẩm case ĐT mới dành riêng cho iPhone 6 và 6 Plus, được lắp đặt một màn hình E Ink trên bề mặt. E Ink là loại màn hình đen trắng được sử dụng trên những trang bị đọc sách như Kindle. điểm mạnh của màn E Ink là tác dụng siêu tiết kiệm thanh điển, và như vậy Các Bạn khỏi lo về viên pin của mình.
xem thông tin: thay man hinh iphone 6
Nếu thoạt nhìn, chắc hẳn số đông sẽ thấy nhiều Điểm chung giữa Popslate với điện thoại 2 màn hình lcd của Nga là YotaPhone. Theo hãng sản xuất, Popslate dùng cục pin giúp đỡ màn hình cảm ứng E Ink có thể cử động trong 5 tới 1 tuần và đơn giản sạc chuyển qua cổng MicroUSB chi nhánh mặt bên của vỏ case. chẳng những vậy, nếu khi mà pin cạn, mặt lưng sẽ không back màu trắng ban đầu, hình ảnh Sau cùng trước khi hết pin sẽ được lưu giữ trên mặt lưng của máy. kỹ thuật màn hình hiển thị E Ink thật tuyệt vời phải không!

Check Also

Ra mắt tiện ích [BlackBerry 10] Profile Manager – tự chuyển chế độ rung/chuông theo thời gian