The service mở khóa cho iphone 6 bị lock đáng tin cậy giá phải chăng

 

SIM ghép là gì, có thể được lắp đặt sim ghép cho những nhà mạng nào?

vì, đa số các máy khóa mã được giao về Việt Nam với giá phải chăng do không thể nghe gọi được, tuy nhiên các tính năng của iPhone vẫn hoạt động bình thường. Nếu chọn lựa mua loạt iPhone 5C khóa mã Nhật hiện nay, khách buộc phải dùng đến SIM nhằm “đánh lừa” nó là nhà mạng và cho phép nghe/gọi điện khu vực Việt Nam bình thường. Trong đó, chi phí của SIM ghép hiện rơi khoảng tầm 200.000 VND.
địa chỉ cung cấp http://bit.ly/1JBnscb

cụ thể chi tiết, SIM ghép là 1 bản mạch nhỏ lắp cùng với sim để unlock cho iPhone bị khóa bởi nhà mạng có chế độ xuất ra hàng theo hợp đồng dùng đến theo hàng năm với người sử dụng. với bạn máy iPhone khóa mạng bởi nhà mạng thì người dùng có khả năng thực hiện các chức năng thông thường như nghe, gọi nhắn tin….khi Các Bạn sử dụng sim của chính nhà mạng đó cung cấp.

Còn khi đi ra nước ngoài, hay đổi sang SIM của nhà mạng khác thì máy sẽ bị khóa lại bởi đây không phải là SIM chuẩn mà nhà mạng xuất ra iPhone phân phối. lúc này, ta có được khá nhiều phương pháp giải quyết để có khả năng sử dụng SIM của nhà mạng khác như mua code nhà mạng đó, hoặc dễ dàng nhất là dùng đến SIM ghép như trên.

ngay lúc trên mỗi bao bì của Heicard còn sở hữu một dãy patch code riêng hỗ trợ ổn định SIM mà tránh biểu hiện văng khi ghép. trước khi ghép SIM Quý Vị chỉ cần vào Cydia và cài add Source repo.heicard.com về máy và lắp đặt để giúp máy ổn định hơn và trước đó ghép SIM thắng lợi, những trục trặc hay xảy ra với SIM ghép cũng được fix sự cố tự động. giá thành SIM ghép Heicard Overlay cũng rất phải chăng, chỉ 200.000 đồng cho 1 SIM ghép.

 

Check Also

Ra mắt tiện ích [BlackBerry 10] Profile Manager – tự chuyển chế độ rung/chuông theo thời gian