Thuốc bổ bà bầu Prenatal Nature Made có tốt không?

Tại Mỹ, thuốc bổ Nature Made Prenatal DHA Multi được các chuyên gia công nhận là sản phẩm hữu hiệu nhất dành cho thai phụ. Trong quá trình mang thai, để bảo đảm cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng từ các loại vitamin và khoáng chất cho bé phát triển toàn diện, các chị em nên uống Vitamin bà bầu Prenatal.

Thuốc bổ dành cho bà bầu Prenatal Multi DHA có nguồn gốc từ đâu và công dụng thuốc như thế nào ?

Đây là một sản phẩm dinh dưỡng bà bầu được chế tạo bởi hãng Nature Made Mỹ, Trên thị trường Việt hiện nay thuốc bổ này cũng khá phổ biến nhưng dưới dạng hàng xách tay. Về chất lượng thì các mẹ bầu có thể hoàn toàn yên tâm vì loại vitamin này có nguồn gốc từ Mỹ và được hiệp hội an toàn thực phẩm FDA cấp chứng nhận về an toàn thực phẩm

Đây là loại thuốc bổ duy nhất được kê vào đơn thuốc cho các thai phụ để hỗ trợ sức khỏe thai phụ mà không một thực phẩm tự nhiên nào có thể thay thế. Đối với mẹ bầu trong giai đoạn mang thai hay cho con bú thì loại sản phẩm này cũng rất có ích cho sức khỏe của mẹ và bé.

Thành phần vitamin và khoáng chất có trong thuốc bổ bà bầu Nature Made

thuốc bổ Nature Made Prenatal Multi DHA tổng hợp những các dưỡng chất từ vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sự hình thành và phát triển của bé. Ngoài ra, để bé sinh ra thông minh, nhanh nhẹn và bảo đảm cho sự khỏe mạnh của thai phụ, thuốc bổ Nature Made Prenatal Multi DHA còn được giàu những hợp chất cần thiết khác. Bên dưới là bảng liệt kê từng thành phần có trong thuốc bổ:

Thuốc bổ Nature Made Prenatal Multi DHA có giá bao nhiêu ?

Hiện tại, do tính chất khan hiếm, hay không có cơ quan định giá vì là hàng xách tay nên giá vitamin Prenatal có biên độ dao động khá lớn loại thuốc bổ này có giá thay đổi liên tục. Tùy theo giá phí vận chuyển từng nơi và tỉ lệ trao đổi 2 đồng tiền  mà từng thời kì giá lên xuống khác nhau. 600 – 700k lá khoảng dao động giá thuốc tại Việt Nam.

Nên mua Vitamin Prenatal ở đâu?

Mua hàng qua mạng tại trang amazon . Nhưng thường cách này chỉ rẻ hơn nếu bạn mua sỉ tức là mua theo lốc .Nếu bạn chỉ muốn dùng thử 1 lọ , thì để đảm bảo mua đúng giá, đúng chất lượng hãy chọn dùng sản phẩm Vitamin Prenatal từ WoWmart.vn.

Hướng dẫn sử dụng thuốc bổ bà bầu Prenatal Multi DHA hiệu quả.

1 viên / ngày sau khi ăn sáng.

Lời khuyên: uống thuốc thường xuyên.

Quá trình bảo quản: không để ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Bảo quản nơi khô ráo.

Với tiếng tăm vốn có của Nature Made, Nature Made sẽ là sản phẩm đáng tin dùng cho các mẹ bầu để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cần cho quá trình hình thành thai nhi trong thời kỳ mang thai. Ngay khi có ý định mang bầu, các chị em phụ nữ vẫn có thể dùng Nature Made Prenatal Multi DHA.

Nếu chị em muốn được tư vấn thêm và mua sản phẩm hãy nhanh tay liên hệ đến chúng tôi nhé!

Click xem thêm: thuốc bổ bà bầu chứa dha

 

 

Check Also

Thuốc bổ bà bầu Nature Made Prenatal Multi + DHA 150 viên

Thuốc bổ nào tốt cho phụ nữ đang mang thai? Hiện tại, dù cho nền …