Thuốc bổ dành cho bà bầu Prenatal DHA có chứa lượng vitamin D cao

Mang thai là một điều tốt đẹp nhất trên đời này, khi sinh mạng của bạn được gắn kết với một sinh mạng khác, do đó, bảo vệ bản thân cũng chính là bảo vệ cho con của bạn trong bụng. Mỗi bà mẹ đều hết lòng chăm chút cho chế độ dinh dưỡng nhằm bảo đảm nguồn dinh dưỡng cho cả mẹ và thai nhi. Tuy nhiên, việc bổ sung dưỡng chất từ thức ăn là hoàn toàn thiếu, bạn cần phải bổ sung thêm từ các loại thực phẩm tổng hợp hoặc thuốc mà tiêu biểu là sản phẩm được sản xuất riêng cho các thai phụ đến từ Mỹ- thuốc bổ Nature Made Prenatal Multi Vitamin & DHA

Prenatal DHA được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu và là sản phẩm top ten của hãng Nature Made tổng hợp từ 23 loại vitamin và khoáng chất chế tạo nên 1 sản phẩm hoàn hảo bảo đảm nhu cầu dinh dưỡng cho thai phụ và bé với vị thế không thể thay thế. Mà tiêu biểu nhất chính là, hàm lượng DHA được bổ sung trong sản phẩm đủ cao để phát triển trí não thai nhi toàn diện.

Từ khi bắt đầu muốn mang thai, bạn đã nên chuẩn bị mọi thứ nhất là việc cung cấp dinh dưỡng cho cô thể. Thuốc bổ cho bà bầu Prenatal DHA có thể sử dụng kể từ lúc này. Nó cung cấp thêm nguồn dưỡng chất quan trọng hỗ trợ cơ quan sinh sản được duy trì ở trang thái tốt nhất. Trong quá trình mang thai hay sau sinh, thì sản phẩm này vẫn nên được dùng mỗi ngày để vừa bảo vệ sức khỏe cho bạn vừa đủ sữa cho con.

Ngoài DHA là dưỡng chất số một, sản phẩm cũng không thể thiếu được hàm lượng sắt cao đảm bảo việc tạo máu được hoàn thành tốt nhất cho chị em khi mang thai trong cả thai kỳ và sau đó.

Và tất nhiên là sự có mặt của axit folic giúp mẹ tránh đi các nguy cơ dị tật nghiêm trọng về não và tủy sống cho bé.

Canxi là dưỡng chất cần cho quá trình hình thành xương và răng, giúp xương bé chắc khỏe.

Nhưng để có thể hấp thụ tốt canxi thì sẽ là một sự thiếu sót rất lớn khi không có vitamin D. Đó là lí do vì sao trong thành phần thuốc của thuốc bổ dành cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi Vitamin & DHA có chứa lượng vitamin D cao.

Với những công dụng hàng đầu trong việc bảo đảm nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho thai phụ và hỗ trợ bé phát triển toàn diện, nhưng cũng tăng cường sức khỏe cho thai phụ, thuốc bổ Prenatal DHA rất vinh hạnh được trao trọn niềm tin bởi những người đang làm mẹ. Sản phẩm đã được hàng triệu thai phụ trên thế giới tin dùng để đảm bảo sức khỏe mẹ và bé. Hãy lựa chọn ngay cho mình loại thuốc bổ này để chăm sóc tốt cho con và cho cả bản thân bạn.

Xem thêm : thuốc bổ nào tốt cho bà bầu