Tổ hợp chung cư Mulberry Lane vị thế vàng tại Hà Nội

Đã có gần 3.700 người dân chuyển vào sống tại hơn 800 căn hộ khu căn hộ Mulberry Lane.

Tổ hợp chung cư cao cấp Mulberry Lane nằm ngay khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội, thiết kế gồm 5 tòa tháp A, B, C, D, E cao 27-35 tầng có thiết kế thông minh và quy mô. Với hơn 50 dịch vụ tiện ích đã hoàn thiện và đi vào sử dụng, Mulberry Lane mang lại môi trường sống tiện nghi khép kín cho bạn.

Khu căn hộ Mulberry có hướng nhìn ra toàn bộ thủ đô và hồ thiên nhiên. Chung cư thiết kế thông minh, có từ 1-3 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu đa dạng của những gia đình trẻ cũng như các gia đình đa thế hệ cùng sinh sống.
dự án có bố trí 10 căn hộtrên 1 sàn , với thiết kế thanh thoát và phù hợp cho không gian sinh hoạt của gia đình 3 thế hệ. Các block nhà ở còn có các chung cư tầng lửng và biệt thự trên tầng cao với lối đi lên sân thượng.

Song song với hơn 50 dịch vụ đầy đủ như hồ bơi tiêu chuẩn 50m, sân tập đa chức năng, phòng tập gym, vườn trên cao…, người dân đang định cư tại Tổ hợp chung cư Mulberry Lane còn được tận hưởng thêm 2 tiện ích mới đi vào hoạt động là phòng chơi golf mini và phòng karaoke.

Tổ hợp chung cư cao cấp Mulberry Lane do Tập đoàn CapitaLand liên doanh với Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Hoàng Thành đầu tư, đưa ra 1.478 chung cư chất lượng cao. Tổ hợp chung cư cao cấp Mulberry Lane đã bàn giao thành công gần 800 căn hộ cho cư dân chuyển tới sinh sống.

Hiện tại chủ đầu tư thực hiện gói thanh toán đặc biệt dành cho khách mua có nhu cầu mua chung cư ở ngay và cần hỗ trợ về tài chính.
Chủ đầu tư có chương trình khuyến mãi dành cho những ai muốn kéo dài thời gian thanh toán để chủ động tài chính. Theo đó, cư dân nào quan tâm đến các tòa căn hộ B,D,E chỉ cần thanh toán 30% giá trị nhà ở là có thể nhận nhà vào ở.

Click xem thêm: luxcity đất xanh