Tòa tháp hạng sang Vista Verde gia nhập thị trường

Vào tháng 10 nàyChủ đầu tư CapitaLand liên kết cùng đối tác Thiên Đức sẽ giới thiệu ra thị trường khối chung cư  Orchid trong dự án Vista Verde (quận 2, TP HCM)  .

Tòa căn hộ Orchid cung cấp ra thị trường khoảng 200 nhà ở tiện nghi (Smart Home) với hướng nhìn sông toàn cảnh từ quận 7 tới quận 1, thiết kế linh hoạt có từ 1-4 phòng ngủ và bàn giao hoàn thiện cùng với trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế. ( Click xem thêm: căn hộ cara riverview )

Đại diện chủ đầu tư cho biết đối với tòa Orchid, công ty mong muốn mang tới giải pháp chung cư cho top khách hàng sang trọng là sự phối hợp hoàn thiện giữa thiết kế thông minh, tiện ích đẳng cấp, giao hoàn thiện chìa khóa trao tay và hệ thống dịch vụ đi kèm độc đáo riêng cho nhóm cư dân bận rộn này.

Bên cạnh trên 50 tiện ích và cảnh quan xanh mát mắt tại Vista Verde, tháp Orchid được hưởng tiện ích đặc biệt là khu vườn dạ tiệc và đài quan sát ở lầu 23 với view nhìn toàn bộ ra sông Sài Gòn.

Màu xanh không chỉ ngự trị trên các lối đi hay khu vườn mà còn có trong khu vui chơi, tiện ích khắp dự án. Điển hình thư viện sách thiên nhiên tại tòa nhà Orchid được thiết kế có không gian mở và bố trí vô số cây xanh tạo sự thoải mái cho người đọc. Vista Verde vừa đạt được giải thưởng “Dự án có thiết kế cảnh quan xanh hàng đầu Việt Nam” do Giải thưởng Bất động Sản Việt Nam 2015 trao tặng.

Những khách hàng chọn chung cư tại tòa Orchid sẽ nhận được chương trình nhà ở thông minh theo tiêu chuẩn Mỹ được chủ đầu tư CapitaLand lần đầu tiên giới thiệu ở Việt Nam, dịch vụ thư ký cao cấp chăm sóc sau bán hàng và dịch vụ tư vấn nội thất sau bàn giao độc quyền bởi Thái Công Design – đối tác thiết kế nội thất chiến lược của CapitaLand.

Người mua quan tâm đến các nhà ở hạng sang thuộc block Orchid có thể đăng kí để giữ chỗ tham dự mở bán vào tháng 10. Dự án hiện được phân phối bởi chủ đầu tư, sàn phân phối chiến lược Đông Nam Á (Seareal) và Savills, CBRE và Unihomes là các công ty phân phối thành viên . Khách hàng  đặt cọc căn hộ tại dự án của CapitaLand được hưởng gói trả tiền ưu đãi chỉ từ 5% giá bán chung cư mỗi quý.