Tổng quan Led bar 6D projector gắn lắp xe oto, xe pick-up về chức năng, chất lượng, giá cả

Ngoài các nét đặc biệt của bóng led như: ít tốn năng lượng, thời gian sử dụng cao đến 50.000 tiếng đồng hồ, chiếu sáng tốt, độ sáng cao, ít sinh nhiệt,… thì Led bar 6D projector lắp xe oto, xe off-road còn siêu bền trước rất nhiều kiểu thời tiết như: mưa, nắng gió, bão,….

Mọi người đều có một phong cách riêng do đó họ sẽ có các chọn lựa đèn độ xe oto, xe off-road riêng, có người chuộng đèn vuông, có người chuộng đèn tròn, có bạn thì lại chuộng đèn dài, có bạn chuộng đèn có tia sáng xanh, có bạn thích đèn có tia sáng vàng, có bạn thích đèn cho tia sáng trắng,… Và hiện tại kiểu đèn lắp xe oto, xe off-road xài nhiều nhất vẫn là Led bar 6D projector.

Led bar 6D projector: Đèn led bar phá sương là phụ kiện thiết yếu để giúp phá sương cho xe bán tải, xe 4 bánh khi đi mưa hoặc đường nhiều sương mù

Các bước tiến hành đấu Led bar 6D projector cho xe oto, xe pick-up:

– Nhân viên Công ty 4×4 của chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách cấu tạo của một vài mẫu đèn đang bán tại 4×4.

– Khách hàng lựa nơi bắt mà bạn thích

– Tiếp theo đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ bắt đầu gắn lắp cố định Led bar 6D projector vào chỗ mà các bạn đã chọn lựa.

– Sau khi đã cố định thì bạn hãy bắt đầu đấu đường điện cho Led bar 6D projector.

– Test lại sau khi đã hoàn thành rồi bàn giao cho khách.

Led bar 6D projector: Kiểu đèn độ hài hòa và chất dành cho xe 4 bánh, xe bán tải ở TpHCM

Một trong số những nơi độ xe ô tô, xe pick up đáng tin tưởng và uy tín ở HCM. Cửa hàng của chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu do vậy các nhân viên của chúng tôi luôn là người có kinh nghiệm năm trong nghề , lành nghề, sản phẩm được bán tại Cửa hàng của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập khẩu có chất lượng cao. Thêm vào đó chúng tôi luôn bảo hành những sản phẩm mà mình cung cấp bởi thế các bạn hãy an tâm về chất lượng sản phẩm khi mua của Cty 4×4 của chúng tôi.

Xin cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết! Hãy gọi liền 4×4 để nhận được sự tư vấn rõ hơn về Led bar 6D projector đấu xe oto, xe pick up. Zalo: 09,39-79-19,59. Địa chỉ 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Sài Gòn.

Bài viết nên xem: Led bar 6D projector

Đoạn video ngắn liên quan có thể bạn muốn xem: