Trả chậm trong 5 năm khi mua dự án tinh tế với giá tốt chỉ 1,65tỷ/căn

Chỉ trong 1 thời gian ngắn. tung sản phẩm ra thị trường, hơn 1000 căn hộ được đặt mua ởnằm ở Him Lam Chợ Lớn đường Hậu Giang – Q.6 đã trở thành tâm điểm.Có hơn 1000 căn hộ Him Lam Chợ Lớn nằm đường Hậu Giang – Q.6 đã gây sự chú ý chỉ trong 1 khoảng thời gian không dài.

can-ho-him-lam-cho-lon
Căn hộ có sức hút mạnh mẽ bởi đang thực hiện bàn giao nhà nhưng người dân vẫn được trả chậm tới năm năm.

Hơn 50 tiện ích cao cấp được đầu tư

Gia đình anh Mạnh Dũng chọn Him Lam Chợ Lớn trên 100m2 bởi vì một lý do còn to lớn hơn cả chuyện tài chính: “Mọi dịch vụ và nhu cầu của cả gia đình 3 thế hệ nhà tôi đều được đáp ứng ngay trong khu căn hộ. Từ nhu cầu chăm sóc sức khỏe, mua sắm, làm đẹp dành cho vợ chồng tôi đến sân tập dưỡng sinh cho người cao tuổi. Thậm chí khu vui chơi bằng nhựa mềm dành cho trẻ cũng được Him Lam chú ý đầu tư. Tôi thực sự rất bất ngờ vì trong một khu căn hộ lại có thể đầy đủ tiện ích đến như vậy.” ( Click xem thêm: Chủ đầu tư Luxcity )

Him Lam Chợ Lớn đã sẵn sàng bàn giao. Giá 1,65 tỷ – Trả từ 9 triệu/tháng trong 5 năm. Công viên và hồ bơi rộng 4500m2 đã phục vụ cư dân.

đón hai con đi học. Đồng thời, công viên, hồ bơi đã được đưa vào sử dụng cho nên cuối tuần hai con anh có thể thỏa thích vui chơi ngay tại khu nhà mình. Song song đó, công tác vận hành sau hoàn thiện và quản lý chung cư sẽ được thực hiện chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất, chỉ 7.000 đồng/m2/tháng (bao gồm VAT) – mức giá tương đối thấp trong phân khúc căn hộ cao cấp ở thời điểm hiện tại.

Lợi đơn, lợi kép

Toàn bộ giá trị căn hộ Him Lam Chợ Lớn tầm 1,65 tỷ/căn. Người dân được bàn giao nhà hoàn thiện cùng với nội thất đầy đủ của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Teka, TOTO, Ferroli… Tổng số tiền của phần nội thất này đã giúp quý khách hàng tiết kiệm được 2,5 triệu đồng/m2 .
1 chuyên gia bất động sản cho biết, với nhiều khách hàng đang muốn mua căn hộ để ở, ngoài giá tiền căn hộ thì nhiều tiện nghi dịch vụ ngay trong khuôn viên căn hộ chính là mối trăn trở đầu tiên để có 1 không gian thông thoáng, thuận lợi và an ninh được đảm bảo. Đó cũng chính là các lợi thế cạnh tranh giúp cho dự án Him Lam Chợ Lớn níu kéo sự quan tâm của nhiều cư dân.

Tiện ích dành cho 3 thế hệ được chú trọng giúp dự án được nhiều khách hàng mua để ở lựa chọn

Nhận nhà ở ngay vẫn được trả chậm 5 năm (chỉ trả 9 triệu/tháng)
Phó Tổng giám đốc Công ty Bất động sản Danh Khôi – Ông Nguyễn Văn Tùng nhận định rằng, “Tôi không bất ngờ khi Him Lam Chợ Lớn được nhiều khách hàng “chọn mặt gửi vàng””. Bởi vì song song với vô vàn giá trị nổi bật như là chất lượng hoàn thiện, tiện ích cao cấp, giá bán phù hợp, tiềm năng giá trị gia tăng, người dân mua nhà sẽ được nhận nhà ngay chứ không phải đợi 2, 3 năm nữa nên sẽ tiết kiệm được khoản tiền thuê nhà đáng kể (khoảng 288 – 360 triệu đồng).

Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng lợi từ chính sách trả 50% nhận chung cư ở ngay, 50% còn lại được trả chậm trong 2- 4 năm, phần trả chậm này công ty đã chịu chi phí thay cho người dân (tương đương với 5% TGT căn hộ) hay nói cách khác, người mua nhà được lợi 5% TGT căn hộ do việc được trả chậm. “Đây là giải pháp hỗ trợ tài chính cực kỳ tốt trên thị trường tính đến thời điểm này”, ông Tùng nói.

Nhiều cư dân nói, nếu không quyết định sớm thì họ có thể để mất những căn hộ diện tích dễ mua, vừa phải, dễ bán, dễ cho thuê trong tương lai.

Click xem thêm: http://nhadatkhudong.net/can-ho-lux-city-huynh-tan-phat-quan-7/