Tràng An Complex tọa lạc tại vị trí đắc địa

Trong sự kiện chào bán vừa được tiến hành vào ngày 7/11 tại sàn giao dịch GP.Invest, đã có gần 100 người nộp tiền lựa chọn mua nhà ở.

Có vị trí ngay số 1 Phùng Chí Kiên, khu Cầu Giấy, Hà Nội, Tràng An Complex là tổ hợp chung cư, văn phòng và những dịch vụ tiện ích với diện tích 2,6 ha. Tràng An Complex  tọa lạc ở vị trí thuận lợi giao thông, cách đường Hoàng Quốc Việt 100m, tiếp giáp với tuyến giao thông dốc Bưởi đang được đầu tư phát triển, và chỉ 1km là đến khu vực Hồ Tây. Trục đường nối từ đầu đường Hoàng Quốc Việt và đường Võ Chí Công đã được đi vào lưu thông. Đây là đoạn đường kết nối trực tiếp với cầu Nhật Tân, vì vậy thời gian di chuyển từ Tổ hợp nhà ở Tràng An Complex đến sân bay Nội Bài chỉ tốn khoảng 20 phút.

dự án Tràng An Complex tích hợp đồng bộ các tiện ích cao cấp, đặc biệt chú ý đến không gian an cư cho người dân bằng cách dành gần 60% diện tích để xây dựng hệ thống công viên, cây xanh, đài phun nước, quảng trường ánh sáng và đầu tư thêm đường giao thông nội bộ.

Xây dựng từ tháng 1/2015, Tràng An Complex đang được thi công đúng tiến độ, chất lượng bảo đảm. Hiện nay dự án đạt tốc độ xây dựng trong 7 ngày một sàn, trong đó dãy Trường Thành (CT2) đã được thực hiện đến tầng 12, khối Trường An (CT1) đã thi công tới tầng 12, block Trường Thịnh (tòa dịch vụ hỗn hợp) đã xây tới tầng 8. Tổ hợp chung cư Tràng An Complex do Coteccons làm nhà thầu chính kết hợp với chỉ huy trưởng người nước ngoài.

dự án Tràng An Complex được ngân hàng BIDV ký kết bảo lãnh, đảm bảo chất lượng xây dựng và tiến độ thi công. Cư dân khi đặt cọc nhà ở tại dự án sẽ được ngân hàng cam kết bảo lãnh với mức phí thấp 0,33%. 100% các chung cư ở dự án có diện tích thích hợp, thiết kế rộng thoáng, lô gia rộng rãi, phòng khách, phòng ngủ đáp ứng gió trời và ánh sáng tự nhiên.

Trước đó từ tháng 5 đến tháng 10, Dự án đã bán hết gần 500 căn hộ.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside