Trên thị trường hiện nay sắp ra mắt căn hộ cao cấp ở TPHCM

Ngày 14/9, công ty Cổ Phần đầu tư Bất động sản Hưng Lộc Phát đã ra mắt cao ốc Hưng Phát 2 (Hưng Phát Silver Star) tại huyện Nhà Bè. Dự án thuộc dòng cao cấp hướng tới người tiêu dùng đăng kí mua là Việt kiều và người nước ngoài.

Theo đó, cao ốc Hưng Phát 2 có qui mô 8.956 m2 bao gồm 3 tòa chung cư với tổng số 447 chung cư với khu trung tâm thương mại 3 tầng và diện tích cây xanh cảnh quan xung quanh tạo mảng xanh khắp dự án.

Chung cư Hưng Phát Silver Star có vị trí ngay trên đại lộ Nguyễn Hữu Thọ, gần ngã tư Nguyễn Hữu Thọ giao với đường Nguyễn Văn Linh – địa điểm sắp tới công ty Phú Mỹ Hưng sẽ triển khai dự án hầm chui giải quyết ùn tắc giao thông cho khu vực này.

Đây là hạng mục đầu tiên thuộc hệ thống căn hộ Star mà tập đoàn Hưng Lộc Phát sẽ tung ra thị trường từ nay đến năm 2018. Cụ thể, từ nay đến năm 2018, chủ đầu tư này sẽ xây dựng thêm 4 công trình tại Nam Sài Gòn, với tổng số khoảng 4.000 nhà ở  hạng sang và tổng vốn đầu tư khoảng 12.000 tỉ đồng. Những căn hộ  này đều nhắm đến đối tượng người trung cao cấp, người nước ngoài và Việt kiều.

Ông Nguyễn Dư Lực, Tổng Giám đốc công ty Hưng Lộc Phát cho biết, đối với người nước ngoài, Việt kiều khi mua nhà tại Việt Nam, ngoài vấn đề chú ý về giá chào bán thì yếu tố quyết định mà họ mong muốn là an ninh an toàn, các dịch vụ, nhất là trường học và nơi sống cho con em được đặt số 1. Cao ốc Hưng Phát 2 được ra mắt với mục đích kịp thời đón dòng xu hướng đầu tư này.

Giá chào bán dự kiến khoảng từ 1,3 tỷ đồng đối với chung cư 2 phòng ngủ. Dự kiến ngày 27/9 tới chủ đầu tư sẽ đưa dự án này tiến vào thị trường. ( Click xem thêm: http://goo.gl/uLUxoH )

Check Also

Nhà ở Eco-Green cơn sốt thị trường bất động sản

Ngày 19/09, Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc và …