Tư vấn chọn Doanh nghiệp chuyên may đồng phục công sở phong cách đẹp nhất

Nhằm tạo ra đặc điểm riêng cho hàng hóa đồng hành hình ảnh thương hiệu xí nghiệp hiện nay ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ không chỉ liên quan riêng đến một số ngành cá biệt mà chính nó còn được các doanh nghiệp trong khu vực và trên thế giới dùng phổ thông để tạo nên bộ mặt và sự đẳng cấp riêng trong mắt khách hàng trong chính đồng phục mặc cho nhân viên. Ngày nay ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ được lựa chọn không chỉ còn là trang phục bảo hộ mà nó còn phải mang tính style , thích hợp xu hướng thời đại nhưng cũng phải mang lại tính thanh lịch trong nhà máy .


Theo xu thế và yêu cầu đó năm 2015 CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH đã ra mắt thị trường dòng sản phẩm đồng phục mang tên ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” . Dòng sản phẩm mà chúng tôi đã dành tâm huyết   chế tạo từ chất liệu , kích thước đến cách thức tiếp cận khách hàng với tiêu chí ” dịch vụ ưng ý nhất “, ” dịch vụ tiết kiệm nhất “, ” làm nhãn hiệu cho khách hàng để tạo nhãn hiệu cho chính cá nhân ” .

Bây giờ dòng sản phẩm của ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” không những phân phối tốt mọi yêu cầu của xí nghiệp  mà chúng tôi còn phân phối  độc đáo về hình thức mặt hàng , quy trình phân phối , đảm bảo chất lượng nhất cho dịch vụ  doanh nghiệp  mục đích  tiết kiệm chi phí làm đồng phục nhất cho các xí nghiệp.

ĐỒNG PHỤC LOAN THANH luôn luôn dẫn đầu về xây dựng tạo dáng và trang phục bắt kịp thời đại. Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên lĩnh vực may đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, đồng phục học sinh và phân phối dụng cụ bảo hộ lao động. Phân phối chăn, Drap, gối cho khách sạn, nhà nghỉ. Với lợ thế đầu tư dây chuyền may công nghiệp hiện đại, công nhân may chuyên nghiệp, có thể cung ứng được hầu hết các đơn hàng theo yêu cầu của các khách hàng, với giá cả hợp lý và hết sức cạnh tranh.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ gửi báo giá cho từng loại sản phẩm theo yêu cầu của quý khách

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0302860001
Email: [email][email protected][/email] – Website: gapiefashion.com
Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

Sự hài lòng của Quý khách là thành công của Công ty chúng tôi!

Nguồn : Lời khuyên chọn Doanh nghiệp chuyên may dong phuc cong so đảm bảo đẹp nhất

Check Also

May đồng phục học sinh ở đơn vị nào rẻ ở trong Tp Hồ Chí Minh

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, Gapie Fashion là một trong …