Tư vấn cửa hít tự động Ford Ranger 2020 2021 ở gara độ 4×4

Theo xu hướng hiện nay, dịch vụ dùng cửa hít tự động Ford Ranger không hề giảm nhiệt là do công dụng tốt hơn hẳn trong sử dụng, bạn sẽ giảm bớt lo lắng khi đóng cửa quá tay khiến cho bị trầy xước xe hay là chắc ăn được cửa của xế đã đóng chắc chắn chưa khi lực đóng nhẹ hơn bình thường.

Lợi ích của việc lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger

Và cũng có thể nói cửa hít tự động là sản phẩm được đặc sắc của người quý phái chắc chắn bảo vệ cả cho người và xế,  không ảnh hưởng đến hình dạng của xế.

Nếu khi bình thường bạn phải dùng tới một lực tác động lớn để đóng cửa xe mà xe không bị hở hoặc bị móp méo một khi dùng lực mạnh tay thì đối với món đồ chơi này, các bác chỉ cần một cú đẩy nhẹ nửa chốt, cái còn lại chính là điểm đặc biệt tốt nhất của cửa chốt điện tự động mà chúng tôi muốn đề cập tới.

Thêm vào đó, việc thêm vào cảm biến điện trong số các phần tất yếu cơ bản của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến kèm theo khiến cửa hít tự động giúp ích rất nhiều cho các bác đối với việc cảm nhận được vật cản, auto ngưng lại hút cửa làm giảm thiểu thực trạng móc tay vào, nhất là đối với người già và trẻ nhỏ.

Rất ít món đồ kèm theo cửa hít tự động làm cho sức lực bỏ ra và các công đoạn được giảm bớt, và nhờ dựa theo quy trình giấu kín giúp cửa hít tự động không cần phải đặt bên ngoài, gây ảnh hưởng tới các món đồ khác của xế.

Có nhiều hơn một sự chọn lựa nhiều phương án để mở xe hoặc bạn có thể dùng điều khiển tự động hoặc sử dụng nút bấm ở phần cốp.

Ngoài ra còn là sự êm ái khi sử dụng với cường độ nhẹ, âm lượng được tạo ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn loại bỏ sự khó chịu ảnh hưởng.

4×4 là nơi phân phối phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các dòng thuộc các dòng Ford, các xế có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động theo thị hiếu của các bạn, không cần mất đi quá nhiều thời gian xử lý dù vậy các tay chơi sẽ có ngay trang bị thứ đồ chơi cực kì hầm hố.

Nguồn : cửa hít xe Ford Ranger

Ga-ra 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Ford Ranger tại Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Chuyên cung cấp bậc lên xuống Chevrolet Colorado cực tốt tại Cửa hàng 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm rất cần thiết của dòng bán tải nói …