Ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ nhân khi mua Goldmark City

Từ ngày 6-30/11, quý vị mua nhà ở  dự án Goldmark City sẽ được ưu đãi lãi suất lên tới 4,99% cho 36 tháng đầu tiên.

Chương trình áp dụng cho tất cả các hợp đồng giải ngân trước ngày 1/8/2016. Số gốc vay được ưu đãi lãi suất tối đa, gần 50% giá trị nhà ở (bao gồm VAT).

Nếu cư dân  nào không có mong  muốn vay vốn theo lãi suất hấp dẫn trên chỉ cần thanh toán 60% giá trị căn hộ khi nhận giao chung cư. Số tiền còn lại chỉ cần thanh toán theo đợt hàng quý trong vòng 9 tháng kể từ lúc nhận chung cư.

Dự án tọa lạc tại 136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội, có tổng diện tích 12 héc ta, đáp ứng gần 5.000 chung cư cao cấp. Trong thiết kế quy hoạch, dự án bỏ ra tới hơn 72,3% cho cảnh quan thiên nhiên và 4 quảng trường, đem lại khu vực sống thoáng đãng và trong lành.

Goldmark City thừa hưởng các cơ sở hạ tầng đầy đủ, phát triển trong khu vực, giúp dân cư nhanh chóng kết nối và di chuyển đến trung tâm và khu vực lân cận. Không chỉ có quảng trường được thiết kế độc đáo, dự án còn thiết kế chuỗi tiện ích liên hoàn lên tới 302 tiện ích, đem tới cho cư dân môi trường sinh sống thông minh.

Tổ hợp Goldmark City bao gồm gần 20 mẫu nhà ở diện tích đa dạng từ 68-152 m2, mang phong cách tân cổ điển, phù hợp với đa dạng đối tượng. Những nhà ở tại đây đều đảm bảo 100% lưu thông gió mát tự nhiên và ánh sáng tràn ngập các căn hộ, vừa tiết kiệm năng lượng, vừa tốt cho sức khỏe cư dân.

vào đầu tháng 11 vừa qua với 4 quảng trường Ruby, Sapphire, Nước và Ánh sáng,Dự án Goldmark City cũng vừa nhận kỷ lục Guisness Việt Nam cho “Tổ hợp căn hộ có nhiều quảng trường nhất Việt Nam”.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Opal Riverside

Check Also

Nhà ở Eco-Green cơn sốt thị trường bất động sản

Ngày 19/09, Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc và …