Vì Sao nên độ lock khóa cốp sau điện cho xe Ford Ranger?

Đối với những anh chị chủ xe Ford Ranger thì vấn đề khóa cốp sau xe đã không còn là việc gi lạ lẫm nữa, thế nhưng rất nhiều trong số các anh chị vẫn hay quên chuyện này. Để bảo vệ cho an toàn tài sản của bản thân, quý anh chị cần suy nghĩ ra giải pháp cho việc này, vì chỉ cần bất cẩn vài giây thôi kẻ xấu đã có thể trộm mất những món đồ mà anh chị để trong cốp sau xe rồi.

Lock cốp sau tự động giúp ích thế nào ?

Đây là tính năng mới vừa được thợ độ xe chuyên nghiệp nghĩ ra nhằm giúp các chủ xe giải quyết được những việc phiên phức liên quan đến chuyện khóa cốp sau xe, lắp đặt  xong lock khóa tự động cho xế yếu, anh chị có thể khóa và mở khóa cốp sau một cách dễ dàng bằng chìa khóa xe.

Tại sao việc độ lock cốp bằng remote cho xe Ford Ranger là thiết yếu

Quý anh chị độ thêm một chiếc nắp thùng ba tấm, cuộn, cao, thấp,… để dễ dàng chuyên chở đồ vật trong tất cả điều kiện thời tiết nhưng việc quên khóa cốp sau có thể sẽ lưu lại hậu quả khó lường. Một số tình huống thể hiện được tầm thiết yếu của lock cốp sau tự động như : Anh chị để hàng hóa bên trong cốp xe sau tuy nhiên lại không khóa, hôm sau phát hiện đồ vật bên trong đã bị kẻ gian lấyAnh chị làm việc đến đêm khuya, quá kiệt sức cho nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã nhanh chóng vào nhà để được nghỉ ngơiĐang dừng đèn đỏ ở một đoạn đường tối đèn, anh chị bỗng phát hiện có kẻ lạ mặt đi đến gần cốp sau xe mình và anh chị chợt nhớ ra là chính mình không khóa cốp sau xe.

Đó là một vài tình huống mà các anh chị có thể sẽ đụng phải trong cuộc sống, anh chị sẽ không cần gặp phải những tình huống tương tự và cũng không cần phải khóa cốp sau xe theo cách thức thông thường rườm rà nữa, chỉ việc lắp cho chiến mã của mình lock khóa cốp sau điện, mọi việc đều trở nên dễ dàng chỉ với nút điều khiển trên chìa khóa xe.

Garage 4×4 chuyên kinh doanh và độ xe uy tín ở thành phố HCM

4×4 là công ty độ xe uy tín, chuyên nghiệp được nhiều anh chị chủ xe tin tưởng và sử dụng dịch vụ xe ở công ty của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo đem đến cho các chủ xe chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất với thành hợp lí nhất khi đến garage xe của chúng tôi. Tất cả chi tiết xin liên hệ qua hotline 09.3979.1959  hoặc đến trực tiếp công ty tại số 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m) để được tư vấn kỹ càng hơn.

Check Also

Auto Draft

Chuyên cung cấp bậc lên xuống Chevrolet Colorado cực tốt tại Cửa hàng 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm rất cần thiết của dòng bán tải nói …