Vì Sao nên độ lock khóa cốp sau tự động cho xe Ford Raptor?

Có lẽ với các anh chị chủ xe Ford Raptor thì việc khóa cốp sau xe đã chẳng còn là việc gi lạ lẫm nữa, tuy nhiên khá nhiều trong số các anh chị luôn thường quên mất chuyện này. Để bảo đảm cho thật tốt của cải của chính mình, các anh chị phải cân nhắc đến giải pháp cho việc này, bởi lẽ chỉ cần bất cẩn mấy giây thôi đã đủ cho kẻ xấu trộm mất tài sản mà anh chị để trong cốp sau xe rồi.

Lock cốp sau tự động có tác dụng gì ?

Lock cốp tự động giúp cho chủ xe dễ dàng khóa hoặc mở khóa cốp sau xe tự động bằng remote, được điều khiển bằng chìa khóa xe, vì vậy chỉ việc có chìa khóa xe thì chủ xe có thể khóa hoặc mở khóa cốp sau một cách tự động mà không cần phải khóa theo phương thức truyền thống nữa.

Lí do việc gắn lock cốp bằng remote cho xe Ford Raptor là thiết yếu

Quý anh chị lắp đặt một chiếc nắp thùng ba tấm, cuộn, cao, thấp,… với mục đích dễ dàng chuyên chở đồ vật trong mọi loại điều kiện thời tiết tuy nhiên vấn đề quên khóa cốp sau có thể sẽ để lại hậu quả khó đoán trước. Một vài minh chứng thể hiện được tầm quan trọng của lock cốp sau tự động như : Anh chị để đồ đạc bên trong cốp xe sau nhưng lại quên khóa, hôm sau phát hiện đồ vật bên trong đã không cánh mà bayAnh chị bận việc đến đêm khuya, thật sự đã quá mệt mỏi cho nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã bước vội vào nhà để được nghỉ ngơiĐang lúc dừng đèn đỏ ở một ngã tư tối đèn, anh chị bỗng phát hiện có kẻ lạ tiến đến gần cốp sau xe mình rồi anh chị nhận ra là bản thân chưa khóa cốp sau xe.

Không gặp phải những phiền toái không nên có mà anh chị có khả năng đụng phải trong tương lai, việc lắp lock cốp sau tự động là vô cùng cần thiết, vừa bảo đảm an toàn được tài sản của chính mình vừa mang đến ích lợi cho chính mình.

Đơn vị nào độ xe chất lượng ở TP.HCM?

4×4 là công ty độ xe uy tín, chuyên nghiệp được nhiều anh chị chủ xe tin dùng và sử dụng dịch vụ xe tại garage của chúng tôi, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho các anh chị chất lượng dịch vụ tốt nhất với thành hợp lý nhất khi đến công ty xe của chúng tôi. Tất cả vấn đề xin liên hệ qua hotline 09.3979.1959  hoặc đến trực tiếp garage ở địa chỉ 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m) để được giải đáp kỹ càng hơn.

Nguồn nội dung bài viết ở đây: khóa bửng sau điện Raptor

Check Also

Auto Draft

Chuyên cung cấp bậc lên xuống Chevrolet Colorado cực tốt tại Cửa hàng 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm rất cần thiết của dòng bán tải nói …