Vì sao nên mua mua Ehome 4 của Nam Long

Cư dân mua căn hộ EHome 4 Bắc Sài Gòn chỉ cần chi trả trước số tiền 100 triệu đồng là có thể sử dụng tất cả dịch vụ sống đẳng cấp của q khu đô thị. ( Click xem thêm: can ho cao cap luxcity )

Không ít cư dân do dự khi đứng trước quyết định: nên mua nhà ở hay đất xây nhà ở các khu vực gần TP.HCM? Câu trả lời phụ thuộc vào số vốn và mong muốn của chính họ.

Hiểu được nguyện vọng của người mua, Công ty CP Đầu tư Nam Long (HoSE: NLG) phát triển cùng lúc 2 dòng sản phẩm: nhà phố vườn và căn hộ tại dự án KDC EHome 4 Bắc Sài Gòn. Nếu nhà phố thiết kế theo hướng concept “3 thế hệ”, dành cho những gia đình có tích lũy khá thì hạng mục nhà ở lại cung cấp các biện pháp “sở hữu căn nhà đầu tiên” cho những gia đình trẻ, viên chức, những người mới đi làm được vài năm, tích lũy còn hạn chế.

Tại Đại hội cổ đông 2015 của Nam Long, ông Nguyễn Xuân Quang, Chủ tịch HĐQT công ty cho biết, nhu cầu căn hộ tại các đô thị hiện nay rất lớn, vấn đề là các nhà đầu tư có phát triển được căn hộ phù hợp, thiết kế tinh tế và giải pháp tài chính tối ưu hay không. Với chung cư dự án EHome 4 Bắc Sài Gòn, Nam Long tự tin giải quyết các tiêu chí cốt lõi này.

Đầu tiên, nhà ở được phát triển với diện tích vừa phải, thoáng đãng và giá bán vừa phải, trung bình căn hộ hai phòng ngủ khoảng 475 triệu đồng. Để giảm gánh nặng về tiền bạc, tập đoàn Nam Long đã hợp tác với nhiều ngân hàng thương mại, cung cấp vô số các gói vay đặc biệt để khách mua nhanh chóng sở hữu nhà. Điển hình như chính sách “vay 0% lãi suất và ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà, vay ổn định 6% trong 2 năm hay chương trình An tâm lãi suất” của ngân hàng Vietcombank .

Bên cạnh đó, theo ông Lê Chiến Thắng, Giám đốc Khối phát triển kinh doanh của Nam Long, đến thời điểm hiện tại đã có 250 trường hợp giao dịch chung cư EHome 4 được chủ đầu tư hỗ trợ, tư vấn vay thành công gói 30.000 tỷ của Chính phủ với lãi suất 5 – 6% cố định trong vòng 15 năm.

Trong khi đó, với chương trình vay thương mại, căn hộ EHome 4 giá 475 triệu đồng, khách mua chỉ cần thanh toán trước 100 triệu đồng, tương đương 20% là có thể ký hợp đồng, sau đó chỉ phải trả gốc và lãi cho ngân hàng tối đa 4 – 6 triệu đồng/tháng (tùy gói vay). Mức thanh toán này tương đối phù hợp với những gia đình trẻ hoặc những quản lý cấp trung đang làm việc trong các khu công nghiệp trên khu vực Thị xã Thuận An, có thu nhập từ 10 – 12 triệu/tháng.

Bên cạnh vấn đề vốn, chủ đầu tư EHome 4 Bắc Sài Gòn cũng đã giải quyết thêm một vấn đề không kém phần quan trọng khác là chuyện tạo dựng các giá trị cộng đồng cho người dân khi họ dọn vào sinh sống. Do có vị trí ngay trong khuôn viên 12 ha của KDC EHome 4 Bắc Sài Gòn nên người dân của căn hộ EHome 4 được sử dụng đầy đủ những tiện ích nội khu hiện hữu như an cư trong một khu đô thị như: công viên, hồ bơi, sân thể thao, trường mầm non… dù số tiền cư dân bỏ ra chỉ để mua một căn hộ.

Kết hợp với các dịch vụ nội khu, dự án E Home  tọa lạc ngay trung tâm Thị xã Thuận An – Bình Dương (liền kề TP.HCM), nơi có triển vọng trở thành đô thị loại II vào năm 2020, nên hai năm gần đây, hàng loạt công trình quy mô lớn về y tế, thương mại dần được xây dựng (Bệnh viện quốc tế Miền Đông, Trung tâm thương mại Aeon,…); việc này làm tăng thêm giá trị sống của bạn cũng như tích lũy giá trị gia tăng của những sản phẩm tại KDC EHome 4 Bắc Sài Gòn sắp tới đây.