Vì sao nên mua The Gold View Quận 4?

Hiện nay quỹ đất tại khu vực nội thành đang ngày càng bị thu hẹp bởi sự phát triển và tốc độ đô thị hóa nhanh. Để giải quyết thực trạng này, trong kế hoạch phát triển tương lai TP.HCM sẽ thực thi kế hoạch giãn dân ra các khu vực vùng ven.

Tuy nhiên theo tâm lý của vẫn mong muốn có được căn hộ tại các quận thuộc khu vực nội thành. bởi vì sự hữu ích của việc sinh sống tại khu vực trung tâm nội thành là không thể phủ nhận.

Ngoài tiết kiệm được thời gian đi lại thì sống tại trung tâm với các dịch vụ hoàn hảo nhất luôn hấp dẫn tất cả mọi người. nhưng, quỹ đất thu hẹp nghĩa là diện tích dành cho cây xanh, vui chơi giải trí cũng vì thế mà giảm đi. vì vậy, đòi hỏi về không gian sống đảm bảo liền kề trung tâm và có môi trường sống xanh

Khu vực quận 4 được ví như như hình dáng của một cù lao tam giác thu nhỏ giữa lòng thành phố tiếp giáp bởi ba mặt sông, và kết nối dễ dàng, nhanh chóng với các quận trung tâm như quận1 , quận 7, quận 5 và quận 2.

Theo kế hoạch phát triển đến năm 2020 của Sài Gòn, quận 4 đang được quy hoạch phát triển theo hình thức cải tạo và xây dựng các khu nhà cao tầng hiện đại, thông minh kết hợp với các công trình dịch vụ , hệ thống công viên cây xanh, tiện ích dân sinh hoàn chỉnh, từng bước hình thành một môi trường sống với cộng đồng dân cư thân thiện.

Cư dân quận 4 được nhiều lợi ích từ việc cải tạo kênh Bến Nghé – Tàu Hủ. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho đất đai tại khu vực quận 4 và đặc biệt là mặt tiền Bến Vân Đồn, được nhận xét là đáp ứng đủ các điền kiện để tiến hành các dự án căn hộ cao cấp.

Tại một hội nghị về bất động sản đầu năm 2015, bà Phạm Thị Minh Hiếu, Giám đốc Điều hành chi nhánh Tp.HCM của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam – một doanh nghiệpcôn ty đã thành công với các dự án tại Hà Nội, cho rằng mấy năm trước đây, phân khúc nhà ở cao cấp gặp khá nhiều khó khăn để vươn lên trong bối cảnh trầm lắng của thị trường bất động sản, thì nửa năm đầu năm 2015, cho thấy rằng thị trường bất động sản đang tạo cơ hội và chờ đợi sự vươn lên của phân khúc căn hộ cao cấp.

“Tuy nhiên, để thành công được với phân khúc này không phải dễ, vì khách hàng hiện nay có những đòi hỏi cao hơn khi lựa chọn phân khúc cao cấp. Các dự án được ưu tiên lựa chọn phải đảm bảo các yếu tố: vị trí đắc địa, kết nối giao thông linh hoạt, thiết kế hiện đại, tiện ích tiêu chuẩn cao, môi trường sống phải trong lành, gần gũi thiên nhiên và có mức giá hợp lý”.

“Dự án khu phức hợp thương mại dịch vụ căn hộ cao cấp The GoldView, dự kiến được TNR Holdings ra mắt vào trung tuần tháng 6, sẽ đáp ứng được những nhu cầu nói trên của khách hàng”, bà Phạm Thị Minh Hiếu nhìn nhận.

cam ket kh

 

Check Also

Nhà ở Eco-Green cơn sốt thị trường bất động sản

Ngày 19/09, Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc và …