Vingroup công bố thiết kế cảnh quan nội khu biệt thự The Landmark

Với sự tư vấn và thực hiện của tập đoàn thiết kế cảnh quan EDSA (Mỹ), dự án khu đô thị The Landmark sẽ mang đậm phong cách quý phái và hiện đại của thành phố New York.

Vingroup vừa tung ra thiết kế cảnh quan nội khu The Landmark nằm trong Vinhomes Central Park (đường Nguyễn Hữu Cảnh, TP HCM). Để hiện thực hóa “cảm hứng từ New York”, Công ty bất động sản Vinhomes (thuộc Tập đoàn Vingroup) đã lựa chọn EDSA – tên tuổi lớn trong ngành thiết kế thế giới là đối tác trực tiếp tư vấn và thực hiện thiết kế cảnh quan cho toàn khu. ( Click xem thêm: Melosa Garden )

Theo đó, ở tại The Landmark, sẽ chú trọng hệ thống hồ bơi nội khu. Mỗi hồ bơi được thiết kế riêng biệt song vẫn hài hòa với địa thế và cảnh quan chung. Các hàng cây cũng được thiết kế với tối đa mảng xanh và bóng mát. Điều này nhằm tăng hiệu ứng thị giác, nâng đẳng cấp cho tầm nhìn của The Landmark, bên cạnh đó góp phần điều tiết nhiệt độ nội khu.

Bên cạnh việc đem lại bầu không khí thoáng đãng, tươi mát giữa cảnh quan xanh rộng mở, diện mạo của khu đô thị The Landmark còn được đầu tư hoàn chỉnh với quảng trường rộng lớn, bể jacuzzi, vườn tiệc nướng, đài phun nước vô cực, vườn điêu khắc nghệ thuật, đường đi dạo dưới vườn treo…

Được thực hiện theo mô hình “thành phố trong lòng thành phố”, khu đô thị The Landmark có trung tâm thương mại, khách sạn 5 sao, khu văn phòng hiện đại, chung cư dịch vụ, kết nối thuận tiện với bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, trường liên cấp Vinschool, bảo đảm nhịp sống năng động, hiện đại. Ở đây có các khoảng không gian xanh và đan xen những khu vườn yên tĩnh cho người cao tuổi, khu vui chơi trẻ em, khu hoạt động thể thao ngoài trời và những khu sinh hoạt … Khu đô thị sẽ mang đến được một New York phát triển và thời thượng.

Bên cạnh dấu ấn New York do đối tác EDSA thực hiệnThe Landmark còn mang phong cách và gu thẩm mỹ tinh tế của Atkins – nhà tư vấn thiết kế tòa tháp Landmark 81, một trong 10 block tháp cao nhất thế giới. Dự kiến vào năm 2018 toàn bộ hạng mục quần thể The Landmark sẽ hoàn thành.

Vào tháng 12, 2 block chung cư Landmark 3 và Landmark 6 của đặc khu The Landmark sẽ được giới thiệu. Landmark 3 thiết kế theo mô hình căn hộ khách sạn dành cho những khách mua đầu tư cho thuê, với hệ thống tiện ích mang đến trải nghiệm như nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao. Trong khi đó, Landmark 6 là khu căn hộ thông minh. Cả hai dãy căn hộ đều có vị trí tốt ở The Landmark, giúp khách mua  thụ hưởng tốt nhất tất cả tiện ích nội khu.

=> Click xem thêm: Melosa Khang Điền