Worldstar Land chính thức tung ra chung cư Star Tower

Worldstar Land chính thức ra mắt dự án Star Tower tới khách hàng tại thị trường thủ đô vào sáng ngày 11/10, tại khách sạn Daewoo.

Dự án “Tòa nhà Chung cư và Dịch vụ Star Tower” tọa lạc tại 283 Khương Trung, bao gồm nhiều chức năng ở, dịch vụ thương mại. Dự án “Tòa nhà Chung cư và Dịch vụ Star Tower” hứa hẹn là nơi sinh sống tuyệt vời cho các gia đình trẻ ước muốn đứng tên nhà ở thông minh ở trung tâm thủ đô.

Dự án “Tòa nhà Chung cư và Dịch vụ Star Tower” là dự án cao 27 tầng, do Công ty CP Đầu tư Thiết kế và Xây dựng Việt Nam (Videc) làm Chủ đầu tư. “Tòa nhà Chung cư và Dịch vụ Star Tower” thuộc tổ hợp Valian Complex. Về mặt vị trí, Dự ánđược thực hiện trên địa bàn phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân – một trong số các Quận trung tâm của thành phố.

Từ Dự án, quý khách có thể nhanh chóng di chuyển tới những công trình lớn như Trung tâm thương mại Royal City, bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Hấp dẫn hơn, trong bán kính 300m có rất nhiều trường học các cấp từ mầm non đến đại học và các chợ truyền thống. Bên cạnh đó, khu vực Khương Trung, Khương Hạ, Bùi Xương Trạch, Định Công… có mật độ dân cư hiện tại rất đông. Nên ở khu vực này, khó có thể còn khu đất rộng để xây dựng được dự án lớn và quy mô như dự án Star Tower.

Được thực hiện trong khu vực mà cộng đồng người dân đã hình thành lâu đời nên dự án Star Tower tận dụng được vô số các dịch vụ tiện ích sẵn có. Tuy nhiên, chủ đầu tư Videc cũng rất quan tâm phát triển hệ thống tiện ích nội khu với mục đích đem đến cho quý khách khu vực sống tiện nghi và thoải mái nhất, như: Trung tâm thương mại, bể bơi trong nhà có khu vực dành riêng cho trẻ em và người lớn, phòng tập Gym, Yoga, nhà trẻ, khu vực sinh hoạt cộng đồng, khuôn viên cây xanh… Với mật độ xây dựng thấp, chỉ khoảng 34% nên các cư dân sinh sống tại Dự án Star Tower hoàn toàn hài lòng về 1 cuộc sống bình yên.

Về thiết kế, 100% nhà ở tại “Tòa nhà Chung cư và Dịch vụ Star Tower”có diện tích từ 69 m2 đến 92,2m2, được chủ đầu tư loại bỏ tốt nhất những chi tiết rườm rà, nhằm mang lại cho khách hàng sự tiện nghi và tận dụng được mọi không gian sống. Các nhà ở đều được tiếp xúc tối đa với thiên nhiên, thông gió và bảo đảm luôn chan chứa ánh sáng tự nhiên. Các hướng của khối nhà đều có góc nhìn đẹp, hướng ra sông Tô Lịch, khu đô thi Royal City và tuyến đường Nguyễn Trãi.

Nhân sự kiện lần đầu tiên Worldstar Land giới thiệu dự án Star Tower ra thị trường, chủ đầu tư Videc sẽ thực hiện chương trình chiết khấu 1% tổng giá trị nhà ở cho 30 khách hàng đặt cọc nhà ở  đầu tiên.

=> Click xem thêm: Opal Riverside Đất Xanh