Ý kiến nào chọn mua được sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thời trang nhất tại khu vực Sài Gòn ?

Sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức king của các Tiêu Chí:

Nước CHLB Đức là cái nôi của sàn gỗ công nghiệp, nơi khởi nguồn ra khái niệm sàn gỗ công nghiệp. Sau này các quốc gia tiếp thu kinh nghiệm, tiếp nối và sản xuất. Nên thông thường bạn hay biết các mặt hàng sàn gỗ công nghiệp Từ Trung Quốc, Malaysia, Thụy Sỹ… Sản xuất theo công nghệ CHLB Đức.

Hiện tại Trung Quốc là địa điểm có sản lượng sàn gỗ công nghiệp xuất đi các nơi nhiều bật nhất toàn cầu hiện nay. Sản phẩm của TQ không phải kém, mà tiền nào của đó thôi. Sản phẩm TQ cao cấp thường xuất về Châu Âu, và trong điều kiện tranh chấp thì Châu Á theo hướng trái ngược. Theo Kenny một CEO của một nhà máy lớn ở Trung Quốc, phát biểu rằng sản phẩm của Cty xuất đi Châu Âu rất cao, hàng năm đạt khoảng 1000 container 40pt, giá bán cao ràng buộc chi tiết. Mặt hàng các nước phương Đông khác sản xuất chi tiết về kiểu dáng và uy tín không qua mặt nổi hàng China. Đó là lý do ban đầu không phân ra thành quá nhiều nhóm. Chỉ là 2 nhóm CHLB Đức và các nước Khác.

Phần lớn các tiêu chuẩn nêu ra trên, chỉ có sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức là phù hợp được nhất. Theo Jesipa trưởng bộ phận thị phần Châu Á từ My Floor ( sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức) thuộc công ty Swiss Krono Group có chi nhánh hơn 70 quốc gia, với 4.500 nhân viên, mạnh nhất toàn cầu hiện nay nói rằng: My Floor của họ bán rất chạy tại thị trường TQ, ở một đẳng cấp rất khác, về mẫu mã và chất liệu phong cách riêng.

Nguồn :Vì thế nào chọn mua được sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất ở khu vực Sài Gòn ?

Check Also

Nhắn nhủ chọn lựa showroom bán dầu cá Nature Made chính hãng mau lẹ tại khu vực Thanh Hóa

Bổ sung 2 viên dầu cá Nature Made 1200mg của Mỹ mỗi ngày chúng ta …