Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020

Nhân đây ra mắt cùng các bác phiên bản phụ kiện tuy không mới nhưng khá quan trọng đối với các dòng xế Xe Isuzu Dmax, đó là nắp thùng ba tấm sử dụng cho Xe Isuzu Dmax. Hãy cùng với 4×4 cùng trao đổi một số đặc tính thuộc về phụ kiện này.

Những loại nắp thùng Xe Isuzu Dmax:

Theo ý kiến của các khách hàng từ 4×4 Workshop, 3 dòng nắp Xe Isuzu Dmax đang được dùng phổ biến nhất là nắp thùng cao, nắp thùng thấp cuối cùng là nắp thùng cuộn.

Trong ba loại, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax thuộc nắp thùng thấp, thuộc nhiều công năng nổi trội giúp ích cho mặt thùng của xe Isuzu Dmax, không chỉ giữ sạch sẽ hàng hóa trong thùng xe hơn thế nữa hạn chế hư hỏng nguyên nhân từ thời tiết xấu đại loại như mưa lớn làm cho nhiễu nước hay bụi bám vào phần cốp xe của các bác.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 nhập khẩu Thailand

Những ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Isuzu Dmax

Qua bản test, Nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax có độ bền và chịu được tải trọng tốt tuyệt đối khi bị vật thể khác tác động vào nhờ vào nguyên liệu làm ra.

Nắp thùng ba tấm cho Xe Isuzu Dmax có tác dụng lớn không tốn nhiều công sức trong việc tháo lắp, không khó để gỡ nắp thùng ra mà không dùng đến, theo nhu cầu trải rộng hết thùng hay khi cần gấp lại hai hoặc ba khúc theo nhu cầu của bạn.

Lock cốp điện được trang bị nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax giúp ích cho hàng hóa đảm bảo an toàn cao hơn.

Gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Isuzu Dmax 2020 tiện dụng ở 4x4

Là loại mẫu mã vượt trội nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax được chau chuốt thêm làm cho  xế của các bác giảm tình trạng hoàn toàn vừa khít phần thùng, bạn có thể tham khảo tại video nhằm tính toán tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax  được tải trên tại trang web chính.

Hơn hết lớp phủ màu đen cá tính bên ngoài tạo nên sự cool ngầu ngoài ra còn là vẻ  đậm nét chất cho xế, vừa vẻ sang bên ngoài vừa tiện ích cho phần đuôi xe.

Đọc thêm: nắp thùng ba tấm xe Isuzu Dmax 2019

Garage 4×4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Isuzu Dmax tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Chuyên cung cấp bậc lên xuống Chevrolet Colorado cực tốt tại Cửa hàng 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm rất cần thiết của dòng bán tải nói …