Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 nhập khẩu Thái Lan

Nhân đây xin giới thiệu với các bạn một dòng phụ kiện không còn xa lạ nhưng rất cấp thiết đối với các loại xe Xe Ranger Raptor, chính xác là nắp thùng ba tấm sử dụng cho Xe Ranger Raptor. Qua đây cùng 4×4 tìm hiểu một vài điểm thú vị thuộc về mặt hàng này.


 

Nắp thùng xe Ranger Raptor gồm những dòng sản phẩm nào?

Theo quan điểm từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn lắp đặt nắp thùng cao, nắp thùng thấp hoặc là nắp thùng dạng cuộn thích hợp nhất với xế yêu của mình.

Đặc điểm nổi trội của phụ kiện này không những tránh làm hư hại đồ cá nhân phía trong cốp và chúng ta bớt lo lắng hơn mà khi phần cốp bị bẩn hay ngấm nước trong địa hình xấu và phải tốn công lau chùi.

 

Lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor 2020 tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4

Vì sao nên mua nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Phân phối từ Thái Lan, chế tạo từ thành phần hợp chất từ nhôm, nhựa, vượt trội trong sức chịu lực của sản phẩm (đã được test phụ kiện).

Suy ra rằng việc tự thiết lập nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor có thể giảm năng lực hay là thời gian, không cần phải tốn nhiều giai đoạn phải nhất thiết lắp ghép chi tiết, dân chơi Xe Ranger Raptor tự mình làm được điều đó.

Khóa cốp điện thêm vào nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor giúp đồ đạc cá nhân được bảo hộ tốt hơn.

Lưu ý khi gắn nắp thùng 3 tấm lên cho xe Ranger Raptor 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Được xem là loại ưu thế nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được thêm vào giúp cho  xế của dân chơi chuyên nghiệp Ngoài ra, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor là một trong những mặt hàng có mức tiêu dùng phổ biến nhất hiện nay và với chức năng có thể ngăn cản hiện tượng nước bị ngấm, gây nên hư hỏng hàng hóa đảm bảo fit phần cốp, các tài có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  thông qua tại trang web chính.

Người mua sẽ được vi vu picnic mà không lo trong vấn đề nắp thùng cũng như mang lại sắc thái hầm hố, mạnh mẽ hơn nhiều do màu sắc đen của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor tạo nên. Chúc các bạn sẽ có những chuyến đi đầy thú vị.

Xem thêm: nắp thùng xe Ranger Raptor đẹp
 

Công ty 4×4 chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor ở Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Chuyên cung cấp bậc lên xuống Chevrolet Colorado cực tốt tại Cửa hàng 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm rất cần thiết của dòng bán tải nói …