Chuyên phân phối nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thailand

Lợi ích từ việc lắp đặt nắp thùng cuộn

Trong mỗi lần đi đi chơi hay tải thêm trang thiết bị, nắp đậy luôn luôn là một công cụ thiết yếu. Thông qua đây, cửa hàng 4×4 nhân đây được giới thiệu cho các bạn về một dòng cho nắp thùng là nắp thùng cuộn dành riêng cho Xe Nissan Navara. Sau đây, 4×4 sẽ giới thiệu cho các đồng chí sơ lược một vài điều đặc biệt thuộc về dòng sản phẩm đầy bổ ích ngay sau đây.

Lên nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng ở 4x4Chuyên gắn nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandGiá bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập ThailandLưu ý khi độ nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4
Những dòng sản phẩm nắp thùng Xe Nissan Navara:

Thực chất, có rất nhiều phụ kiện nắp thùng cho xe Nissan Navara, có 3 dòng chính, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và nắp dùng tầm thấp.

Bạn không thấy thoải mái khi lái Xe Nissan Navara trong thời tiết xấu hay môi trường đầy gió ảnh hưởng không nhỏ tới đồ cá nhân bên trong cốp của các bác?Bạn không vui vì luôn phải dọn dẹp thùng xe thì nắp thùng cuộn sẽ là biện pháp tối ưu dùng trong Xe Nissan Navara.

Lắp nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4Chuyên phân phối nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu chính hãng Thái LanBảng giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập ThailandLưu ý khi độ nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng tại 4x4

Có hay không nên sử dụng nắp thùng cuộn cho xế

  • Với thiết kế ấn tượng, nắp thùng cuộn làm tăng nét sang chảnh cho xe Nissan Navara của bạn
  • Tăng không gian chứa đồ ở cốp xe mà hầu như không nắp thùng khác có được
  • Đạt mức tốt, đảm bảo ngăn cản rò rĩ nước
  • Chịu được lực tốt đảm bảo cho phần trên nắp nhờ nguyên liệu tạo nên
  • Bao gồm hai màu sắc: đen quý phái và bạc thanh lịch cho các bác
  • Giảm được tạp âm, chống xóc hiệu quả
  • Việc thêm vào nắp thùng cuộn không gây ảnh hưởng tới các phần khác của xe
  • Nhờ vào thiết kế đơn giản, có thể được kéo ra cuộn vào theo mong muốn người dùng.

Một vài dòng nắp thùng cuộn mà đến nay đang được các bác quan tâm như dòng Carryboy và KSC, phụ thuộc vào sở thích của các bác mà sử dụng  loại KSC cho cool ngầu hoặc muốn bền bỉ thì dùng Carryboy, tuy nhiên hai loại này vẫn có được tính năng bền chắc, các bác cứ dẫm lên thoải mái.

Gắn nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng tại 4x4Chuyên gắn nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu chính hãng Thái LanGiá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập ThailandLưu ý khi gắn nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng ở 4x4

Tham khảo chi tiết tại đây: nắp thùng cuộn xe Nissan Navara

Hiện nay, cửa hàng 4×4 là một trong số những cửa hàng độ xe Nissan Navara chuyên nghiệp và nổi tiếng tại TP. HCM, với đội ngũ và trang thiết bị chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng tính chuyên nghiệp và sự hài lòng của bạn là yếu tố ưu tiên hàng đầu. Mọi thông tin yêu cầu về món đồ chơi này xin vui lòng liên hệ.

Garage 4×4 chuyên lắp nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara ở Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Chuyên cung cấp bậc lên xuống Chevrolet Colorado cực tốt tại Cửa hàng 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm rất cần thiết của dòng bán tải nói …