Gắn cửa hít tự động Raptor Raptor cực ngầu ở TP.HCM

Liên quan đến xế Raptor Raptor bản gốc, thao tác đóng mở cửa xe gây đến nhiều sự khó chịu cho người dùng bởi ngoài việc tạo ra tiếng động lớn khi đóng cửa mà còn khiến cho bất cập khi xế yêu bị trầy xước do tạo ra lực dùng lực quá mạnh.

Một số nguyên nhân nên độ cửa hít tự động Raptor Raptor

Hơn thế nữa có thể nói cửa hít tự động là sản phẩm được săn đón của người quý phái bảo đảm bảo vệ cho người và xế,  không ảnh hưởng đến hình dạng của xế.

Ở thực tế mọi người phải dùng tới một lực đóng lớn nhằm đóng cửa xe mà xe không bị hở hoặc bị móp méo nếu quá lực thì đối với món đồ chơi này, các bác chỉ cần một cú đẩy nhẹ nửa chốt, tiếp theo đó chính là điểm đặc biệt thông dụng nhất của cửa chốt điện tự động mà chúng tôi muốn đề cập tới.

Xu hướng trang bị thêm cửa hít điện tự động có ưu thế về độ an toàn cho cá nhân và người thân đối với các tình huống không ngờ tới, dòng cảm biến được thêm vào giúp giảm tình trạng kẹt tay vào.

Nhờ vào việc ít sản phẩm phụ đi kèm với cửa hít tự động làm cho sức lực bỏ ra và các công đoạn thêm giản đơn, và nhờ dựa theo quy trình giấu kín giúp cửa hít tự động không bị lộ ra phía ngoài, làm tác động tới các phụ kiện khác của xế.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor không gây ảnh hưởng đối với bộ phận khác của xe và không khiến cho xế yêu giảm đi tính thẩm mỹ.

Với phong thái gọn bền tạo sự cool ngầu và sang trọng thêm cho các quý ông khi không gây ra tiếng động lớn, loại bỏ được những âm thanh không mong muốn lúc đóng cửa.

4×4 là nơi chuyên cung cấp đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các dòng dành riêng cho Raptor Raptor, các xế có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động theo nhu cầu khách hàng, chỉ tốn ít bỏ ra quá nhiều chi phí xử lý sau đó các tay chơi sẽ sở hữu được thêm đồ chơi đặc biệt hầm hố.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: độ cửa hít cho xe Ranger Raptor

Công ty 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Raptor Raptor tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Chuyên cung cấp bậc lên xuống Chevrolet Colorado cực tốt tại Cửa hàng 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm rất cần thiết của dòng bán tải nói …