Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020

Nhân đây xin giới thiệu với các bạn một dòng phụ kiện không cũ nhưng rất cấp thiết hầu hết các loại xe Xe Mitsubishi Triton, đó là nắp thùng ba tấm cho các dòng Xe Mitsubishi Triton. Hãy cùng với chúng tôi cùng trao đổi một vài điểm thú vị là điểm nhấn của dòng sản phẩm này.


 

Nắp thùng xe Mitsubishi Triton gồm có các loại nào?

Trên thị trường các dòng chính thuộc loại nắp thùng cho xe Mitsubishi Triton, có thể kể đến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và loại dùng tầm thấp.

Các bác chở vật dụng ra đường với xế trong khi mưa bụi hay gió bụi ảnh hưởng không nhỏ tới đồ dùng bên trong cốp của bạn? Các bác không vui vì luôn phải sử dụng xe khác thì nắp thùng ba tấm là một trong những biện pháp tối ưu cho xế yêu.

Lời khuyên thay nắp thùng 3 tấm lên cho xe Mitsubishi Triton 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Mitsubishi Triton

Phụ thuộc vào thành phần làm ra mà nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton duy trì sự dẻo dai, tránh va đập tác động đến hàng hóa  phía trong thùng.

Thực tế cho thấy tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton sẽ không tốn nhiều chi phí của các bác, không cần phải mất nhiều công sức khi muốn tháo rời hay lắp lại, các bác tự mình làm được điều đó.

Lưu ý khi độ nắp thùng 3 tấm lên cho xe Mitsubishi Triton 2020 sao cho tiện dụng ở 4x4

Các tài cũng sẽ tin cậy hơn một khi lắp đặt vì nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton còn được trang bị thêm khóa cốp điện phần nào làm tăng độ đáng tin cậy khi để đồ đạc của bạn, các xế không còn ngần ngại do để đồ đạc có giá trị phía trong cốp.

Được xem là loại vượt trội nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton cải tiến làm cho  chiếc Xe Mitsubishi Triton của bạn bị ngấm nước khi thời tiết tệ, đảm bảo không thấm nước100% (có video test thực tế) đảm bảo vừa khít phần thùng, bạn có thể tham khảo tại video nhằm tính toán sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton  thông qua tại trang web chính.

Còn gì tốt hơn khi mà phần cốp được trang bị thêm một loại đồ chơi không kém phần sang chảnh giúp ích cho xế lại không kém nét đặc biệt trong phong thái nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton.

Tham khảo cụ thể tại đây: mua nắp thùng ba tấm xe Mitsubishi Triton

Công ty 4×4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Mitsubishi Triton ở TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Chuyên cung cấp bậc lên xuống Chevrolet Colorado cực tốt tại Cửa hàng 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm rất cần thiết của dòng bán tải nói …