Giá cửa hít tự động Ford Ranger cực chất tại TP.HCM

Thực tế xe bán tải Ford Ranger phiên bản chính, thao tác đóng cửa xe gây nhiều sự khó chịu cho mọi người không những gây đến tiếng động lớn khi thao tác mà còn khiến cho rủi ro khi xế bị trầy xước do tạo ra lực tác động quá mức.

Điểm mạnh của việc lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger

Do vậy, sản phẩm cửa hít điện tự động chính là giải pháp có hiệu quả cho các dòng Ford Ranger nhờ vào công năng vượt trội của nó làm hạn chế các sự nguy hại nói trên.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger có ưu điểm là tự động hóa làm cho cửa của xế hoàn toàn đóng vào xe nhờ cơ chế đóng cửa mềm, tự động thu cửa vào và dính chặt xe khi có cự ly từ 6mm-8mm.

Việc thêm vào cửa hít điện tự động làm tăng sự đảm bảo cho bản thân và gia đình đối với các tình huống bất ngờ, dòng cảm biến được lắp thêm vào làm giảm tình trạng bị kẹt tay.

Cửa hít tự động Ford Ranger ngoài ra có tính năng ngăn cản yếu tố thấm nước, với việc không sử dụng các món phụ  đi kèm  nhờ vậy cửa hít tự động không bị thừa thãi mà còn thuận lợi tại khâu tháo lắp và luôn tạo sự ổn định cho mọi người.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger không có nhiều ảnh hưởng đối với bộ phận khác của xe và như vậy không làm cho xế yêu làm giảm đi nét cool ngầu có sẵn.

Thiết kế nhờ vào tính năng mà tạo nên nét thanh lịch và sang trọng thêm cho giới pick up khi không tạo ra tiếng động lớn, giảm tối đa được âm gây nhiễu một khi đóng cửa.

Cửa hàng 4×4 là nơi chuyên cung cấp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các dòng thuộc các dòng Ford, các xế có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào yêu cầu của các bạn, không cần tốn ra quá nhiều thời gian lắp đặt mà khách hàng có ngay lập tức trang bị thứ đồ chơi mới toanh không kém phần xịn sò.

Tìm hiểu thêm: cửa hít Ford Ranger

Garage 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Ford Ranger ở Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Chuyên cung cấp bậc lên xuống Chevrolet Colorado cực tốt tại Cửa hàng 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm rất cần thiết của dòng bán tải nói …