Làm cách âm chống ồn cho xe bán tải Triton Dmax Ford Ranger Hilux BT50 Navara Colorado tại công ty 4×4 Sài Gòn

Hot trend mới cho dòng bán tải – Dán cách âm chống ồn cho dòng xe bán tải

Khi đang vi vu trên chiếc xế của mình nhưng tình hình là có gì đó quá ồn, làm căng thẳng không tốt đến trạng thái cảm xúc của bạn thì việc dán cách âm sẽ làm giảm tối đa được vấn đề này.

Các bác nên ước lượng cẩn thận trong việc sử dụng vật liệu cách âm cho chiếc xe của mình mà vẫn thực hiện được những tiện ích cần thiết của bác bác đảm bảo nhiều lợi ích và thẩm mỹ cho xế.

Một số nguyên nhân nên dán cách âm chống ồn cho xe

 – Thực trạng tạp âm sẽ không còn xuất hiện bên cạnh bạn làm bạn mất tập trung.

– Giúp cho bạn không nhất thiết phải nghe thấy tiếng ồn do một vài nơi phát ra hay chính từ phía bên trong của xế ảnh hưởng đến.

– Mọi người sẽ dễ dàng có được thú vui riêng của bản thân mà không còn bất kỳ tiếng ồn nào

– Yên tâm hơn khi cầm lái với tinh thần tốt

Sơ nét về cách dán cách âm chống ồn được triển khai tại gara 4×4

Để dán cách âm cho một con xe thì thường có các khâu trước hết cần tháo dỡ từng món đồ ở phần sàn và phía cửa,.., dán cách âm và hoàn thiện lại từng món đồ, không bị tình trạng quá nhiều bất cập trong việc làm giảm việc lắp đặt, ngoài ra, còn làm giảm thiểu phiền não cho người sử dụng và không mất nhiều chi phí cho việc dán cách âm. Riêng phân đoạn dán cách âm chống ồn được phân chia thành hai lần dán, là gồm lớp giúp không bị ồn và cuối cùng là lớp chống tạp âm

Xế của bạn có dễ bị hư hại cho xe khi dán cách âm chống ồn không?

Bạn không cần phải bận tâm về vấn đề bong tróc sau khi sử dụng một khoảng thời điểm do thiết kế khép kín và tính chuyên nghiệp của dân chuyên tại cửa hàng 4×4 chắc chắn người dùng sẽ vô tư hơn trong trường hợp này, ngoài ra với tính năng có một không hai như không tạo mùi và không sử dụng các yếu tố gây nguy hại mà người sử dụng có thể sử dụng trong mọi môi trường hay thời tiết khó khăn mà vẫn đảm bảo các lợi íchcho các bạn.

Dán cách âm cho xe bán tải ở gara nào là tốt

Chính là địa chỉ đúng đắn của người dùng ngoài việc dán cách âm còn chuyên độ các dòng xe và chuyên phân phối các món đồ chơi cho xế cưng, 4×4 chính là nơi tạo ra sự trải nghiệm vô cùng mới và nhiều lợi ích cho xế cưng.

Tham khảo chi tiết tại đây: dán cách âm xe bán tải

Mọi câu hỏi về dán cách âm xe bán tải, hãy liên hệ đến Ga-ra 4×4 để được giải đáp và phục vụ nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Công ty 4×4 chuyên dán cách âm xe bán tải ở Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Chuyên cung cấp bậc lên xuống Chevrolet Colorado cực tốt tại Cửa hàng 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm rất cần thiết của dòng bán tải nói …