Lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Isuzu Dmax 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4×4

Trong các cuộc đi chơi hay mang theo ít nhiều đồ đạc, nắp đậy luôn luôn là một phụ kiện then chốt. Vì thế, cửa hàng 4×4 xin được nói qua cho các bác về một dòng cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm dùng cho Xe Isuzu Dmax. Dưới đây, 4×4 sẽ trình bày thêm cho các bạn bao quát một vài điều đặc biệt thuộc về phụ kiện thú vị dưới đây.

Những dòng nắp thùng Xe Isuzu Dmax:

Đánh giá của các khách hàng từ 4×4 Workshop, các sản phẩm nắp Xe Isuzu Dmax được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) thứ ba là nắp thùng dạng kéo.

Trong ba loại, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax là loại nắp thùng thấp, có nhiều công dụng ưu việt trong bảo vệ phần thùng của xế hộp, có tác dụng giữ sạch sẽ đồ dùng cá nhân trong thùng xe mà còn tránh được bụi bẩn do khí hậu ví dụ như trời mưa làm cho nước tích tụ hay bụi bặm ở thùng Xe Isuzu Dmax của bạn.

Tư vấn gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 sao cho tiện dụng tại 4x4

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Isuzu Dmax

Phụ thuộc vào thành phần tạo nên mà nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax thuộc dạng độ cứng cáp, giảm ma sát do lực làm hư hại đến vật dụng  trong cốp xế.

Nắp thùng ba tấm cho Xe Isuzu Dmax có tác dụng lớn không tốn nhiều thời gian trong việc tháo lắp, dễ dàng tháo rời khi không cần thiết, có khả năng trải ra hoặc gập lại hai khúc trở lên theo nhu cầu của bạn.

Khóa an toàn được trang bị nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax làm cho vật dụng được bảo hộ tốt hơn.

Tư vấn thay nắp thùng 3 tấm lên cho xe Isuzu Dmax 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Được xem là loại ưu thế nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax được chau chuốt thêm làm cho  xế hộp của dân chơi chuyên nghiệp giảm tình trạng đảm bảo fit phần cốp, bạn có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax  được tải trên Youtube.

Ngoài ra lớp phủ màu đen cá tính của nắp thùng tạo nên nét cá tính cũng như  đậm nét chất thêm cho phần thùng, nhìn thấy vẻ sang cho người lái và có nhiều nét hữu dụng cho phần đuôi xe.

Đọc thêm: nắp thùng 3 tấm xe Isuzu Dmax 2019

Garage 4×4 chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Isuzu Dmax tại Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Chuyên cung cấp bậc lên xuống Chevrolet Colorado cực tốt tại Cửa hàng 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm rất cần thiết của dòng bán tải nói …