Lắp nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng tại 4×4

Ưu điểm từ việc độ nắp thùng cuộn

Hiện nay, thị hiếu dùng nắp thùng cho Xe Nissan Navara càng tăng lên quan trọng nhất đối với bảo vệ đồ cá nhân, hàng hóa, chính là dòng nắp thùng 4×4 muốn nói tới là nắp thùng cuộn Xe Nissan Navara. Bạn có mong đợi về món đồ chơi hầm hố này? Hãy cùng xem quan điểm bên dưới.

Lắp nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4Chuyên gắn nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanBảng giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanTư vấn gắn nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho giá rẻ ở 4x4
Nắp thùng xe Nissan Navara gồm những dòng sản phẩm nào?

Theo ý kiến của các khách hàng từ 4×4 Workshop, ba loại nắp Xe Nissan Navara được lựa chọn phổ biến nhất là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) thứ ba là nắp thùng dạng kéo.

Tay lái Xe Nissan Navara ngại lái xe ra đường trong thời tiết xấu hoặc là bụi đường làm tác động tới đồ dùng bên trong cốp của bạn?Các bác càu nhàu phải luôn luôn dọn dẹp thùng xe thì nắp thùng cuộn luôn là cách lựa chọn đa diện cho xế yêu.

Lắp nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4Chuyên phân phối nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanBáo giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái LanTư vấn độ nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho giá rẻ tại 4x4

Một vài ưu thế khi dùng nắp thùng cuộn cho xế cưng

  • Vẻ ngoài giản đơn nhưng không làm giảm sự ấn tượng
  • Làm tăng diện tích chứa đồ ở thùng xe mà hầu như không nắp thùng khác có được
  • Tính chống rò rỉ nước cân bằng giúp xe không bị rò rĩ nước
  • Chịu được cường lực tốt đảm bảo cho vật dụng trên nắp nhờ nguyên liệu tạo nên
  • Màu đen thể thao hay màu xám sang chảnh thêm phần dị biệt cho xế
  • Bảo vệ bất khả xâm phạm cho đồ dùng cho mọi môi trường hay thời tiết khắc nghiệt
  • Lắp đặt tiện lợi
  • Sử dụng cuộn tùy ý theo nhu cầu: cuộn nguyên phần hoặc cuộn ½ tùy ý.

Có một vài dòng nắp thùng cuộn mà hiện nay đang được hầu hết người dùng nhắc đến như dòng Carryboy và KSC, tùy theo sở thích của các bác mà chọn  loại KSC cho sang chảnh hoặc muốn chắc ăn thì dùng Carryboy, tuy nhiên hai loại này vẫn đảm bảo độ bền chắc, các bác cứ đạp lên thoải mái.

Gắn nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng ở 4x4Chuyên lắp nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanGiá bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandTư vấn độ nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho giá rẻ tại 4x4

Nguồn nội dung bài viết: nắp thùng cuộn carryboy xe Nissan Navara

Hiện nay, cửa hàng 4×4 là một trong số những cửa hàng độ xe Nissan Navara chuyên nghiệp và chất lượng tại TP. HCM, với đội ngũ và trang thiết bị chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng uy tín và sự phục vụ của mỗi cá nhân là quan tâm hàng đầu. Mọi thông tin tư vấn về phụ kiện này xin vui lòng liên lạc.

4×4 Workshop chuyên lắp nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Chuyên cung cấp bậc lên xuống Chevrolet Colorado cực tốt tại Cửa hàng 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm rất cần thiết của dòng bán tải nói …