Lên nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải 2020 tiện dụng tại 4×4

Có thể nói, nhu cầu sử dụng nắp thùng dùng cho xe bán tải càng tăng lên nhất là đối với bảo vệ đồ gia dụng, thuộc vào dòng phụ kiện nắp thùng chúng tôi muốn đề cập tới là nắp thùng ba tấm Xe bán tải. Bạn có tò mò về món đồ chơi hầm hố này? Nào, hãy theo dõi dưới đây.

Những dòng nắp thùng Xe bán tải:

Thực chất, các dòng chính thuộc dòng sản phẩm nắp thùng Xe bán tải, theo thị trường, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và nắp thùng thấp.

Trong số đó, nắp thùng ba tấm Xe bán tải là loại nắp tầm thấp Xe bán tải, có nhiều công dụng ưu việt cải thiện cho mặt thùng của xế hộp, vừa giúp cho giảm bụi, thấm nước hàng hóa ở phần cốp hơn thế nữa tránh được bụi bẩn nguyên nhân từ khí hậu đại loại như mưa lớn gây ra nước tích tụ hoặc là gió làm bụi phần cốp xe của các bác.

Tư vấn gắn nắp thùng 3 tấm lên cho xe bán tải 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4

Tại sao nên mua nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Được nhập khẩu từ Thái Lan, làm ra từ chất liệu hợp chất từ nhôm, nhựa, tối ưu trong sức chịu lực của sản phẩm (thông qua test thực tế).

Nắp thùng ba tấm cho Xe bán tải hữu ích không tốn nhiều thời gian trong khâu lắp ráp, dễ dàng gỡ nắp thùng ra mà không dùng đến, theo nhu cầu trải ra hay là gập lại hai khúc trở lên tùy ý của bạn.

Lời khuyên độ nắp thùng 3 tấm lên cho xe bán tải 2020 sao cho giá rẻ tại 4x4

Ngoài ra, đi kèm thêm là khóa cốp điện được thiết kế chung trong nắp thùng ba tấm Xe bán tải làm cho hàng hóa được bảo đảm như một chiếc két sắt của xế.

Có thể nói là mẫu vượt trội nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe bán tải được chau chuốt thêm giúp cho  chiếc Xe bán tải của bạn giảm tình trạng có thể vừa khít với thùng, bạn có thể tham khảo tại video kiểm tra sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe bán tải  được tải trên trên Website.

Rất hữu dụng một khi thùng xe được lắp đặt thêm một sản phẩm phụ vừa xịn sò vừa giúp ích cho xế lại không kém phần cool ngầu trong phong thái nắp thùng ba tấm Xe bán tải.

Tham khảo chi tiết tại đây: nắp thùng 3 tấm xe bán tải 2020 2021

Ga-ra 4×4 chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải tại Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Chuyên cung cấp bậc lên xuống Chevrolet Colorado cực tốt tại Cửa hàng 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm rất cần thiết của dòng bán tải nói …