Lên nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4×4

Hầu hết các chuyến đi dã ngoại hoặc là mang theo ít nhiều trang thiết bị, nắp đậy luôn luôn là một phụ kiện quan trọng. Thông qua đây, cửa hàng đồ chính hãng xe 4×4 cho phép được giới thiệu cho các bác về một dòng cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Ford Ranger. Qua đây cùng chúng tôi cùng trao đổi một vài điểm thú vị về phụ kiện này.

Những dòng sản phẩm nắp thùng Ford Ranger:

Đánh giá của các khách hàng từ 4×4 Workshop, các sản phẩm nắp thùng được sử dụng rộng rãi nhất là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) cuối cùng là nắp thùng dạng kéo.

Các bác ngại ra đường với xế trong khi mưa bụi hoặc là gió bụi làm tác động tới đồ cá nhân trong thùng xe của các bác? Các xế không vui phải luôn luôn sắp xếp lại cốp xe thì nắp thùng ba tấm luôn là giải pháp tối ưu cho xế yêu.

Tư vấn thay nắp thùng 3 tấm lên cho xe Ford Ranger 2020 sao cho tiện dụng tại 4x4

Vì sao nên mua nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Được nhập khẩu từ Thái Lan, sản xuất từ thành phần hợp chất từ nhôm, nhựa, tối ưu trong sức chịu lực của sản phẩm (đã được test sản phẩm).

Suy ra rằng việc lắp đặt nắp thùng ba tấm Ford Ranger không làm tốn quá nhiều công sức, không cần phải tốn nhiều giai đoạn khi muốn lắp ghép chi tiết, dân chơi Ford Ranger tự mình làm không cần hỗ trợ.

Chuyên phân phối nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập chính hãng Thái Lan

Ngoài ra, với công cụ lock cốp điện được đặt trong nắp thùng ba tấm Ford Ranger khiến cho vật dụng cá nhân được an toàn như một cái hộp có khóa chắc chắn.

Là loại mẫu mã mới nhất nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Ford Ranger cải tiến có tác dụng làm  xế hộp của bạn bị ngấm nước trong điều kiện xấu, hoàn toàn không thấm nước100% (có video test thực tế) hoàn toàn fit phần thùng, các bác có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  được tải trên trên Website.

Hơn hết mặt ngoài sơn đen của nắp thùng làm tăng sự cool ngầu cũng như  đậm nét chất cho xế, vừa vẻ sang bên ngoài vừa sự tiện dụng cho phần đuôi xe.

Nguồn: giá nắp thùng 3 tấm xe Ford Ranger

Garage 4×4 chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger tại TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Chuyên cung cấp bậc lên xuống Chevrolet Colorado cực tốt tại Cửa hàng 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm rất cần thiết của dòng bán tải nói …