Lời khuyên độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4×4

Tiện thể xin giới thiệu cùng các bác phiên bản phụ kiện tuy không mới nhưng vô cùng cần thiết hầu hết các dòng xế Xe Nissan Navara, chính xác là nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara. Hãy cùng với 4×4 nêu lên một vài điểm ưu việt về mặt hàng này.

Nắp thùng xe Nissan Navara bao gồm các dòng sản phẩm nào?

Theo quan điểm từng chủ xe mà có thể lắp đặt nắp thùng cao, nắp thùng thấp hoặc là nắp cuộn cho phù hợp với xe của mình.

Trong số đó, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara thuộc nắp thùng thấp, có nhiều công dụng nổi trội trong bảo vệ phần thùng của xế hộp, vừa giúp cho giữ sạch sẽ đồ dùng cá nhân ở phần cốp hơn vậy làm giảm hư hại là do khí hậu đại loại như trời mưa gây nên nhiễu nước hay bụi bám vào phần cốp xe của bạn.

Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái Lan

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Nissan Navara

Phụ thuộc vào thành phần làm ra mà nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara có độ bền tốt, giảm ma sát do lực làm hư hại đến vật dụng  bên trong thùng.

Nắp thùng ba tấm cho Xe Nissan Navara có tác dụng lớn không tốn nhiều thời gian khi tháo lắp, không khó để tháo rời mà không dùng đến, theo nhu cầu phủ rộng hay là gấp lại hai hoặc ba khúc theo ý của các bác.

Độ nắp thùng 3 tấm cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng ở 4x4

Lock cốp điện kèm theo nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara giúp đồ đạc cá nhân bớt rủi ro và an toàn.

Là loại mẫu mã ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara cải tiến làm cho  xế của dân chơi chuyên nghiệp bị thấm nước khi thời tiết tệ, hoàn toàn không bị dính nước100% (có video test thực tế) đảm bảo vừa khít với thùng, các bác có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara  được tải trên Youtube.

Rất hữu dụng khi thùng xe được trang bị thêm một phụ kiện vừa xịn sò vừa giúp ích cho các bác lại không giảm thiểu nét đặc biệt trong phong cách nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara.

Tham khảo cụ thể tại đây: giá nắp thùng 3 tấm xe Nissan Navara

Check Also

Auto Draft

Chuyên cung cấp bậc lên xuống Chevrolet Colorado cực tốt tại Cửa hàng 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm rất cần thiết của dòng bán tải nói …