Lưu ý khi thay nắp thùng 3 tấm lên cho xe Ford Ranger 2020 sao cho tiện dụng ở 4×4

Hiện nay, thị hiếu lắp đặt nắp thùng cho phần thùng của xế càng tăng lên đặc biệt là trong việc vận chuyển vật dụng gia đình, một trong số loại sản phẩm nắp cho thùng xế mà tôi muốn nói tới là nắp thùng ba tấm Ford Ranger. Cùng chúng tôi tìm hiểu một vài đặc tính về mặt hàng này.

Các dòng sản phẩm nắp thùng Ford Ranger:

Theo ý kiến của các khách hàng từ 4×4 Workshop, các sản phẩm nắp thùng được sử dụng rộng rãi nhất là nắp thùng cao, nắp thùng thấp cuối cùng là nắp thùng cuộn.

Trong số đó, nắp thùng ba tấm Ford Ranger là loại nắp tầm thấp Ford Ranger, có nhiều công dụng nổi trội trong bảo vệ phần thùng của xe bán tải, không chỉ giảm bụi, thấm nước đồ đạc trong thùng xe hơn vậy hạn chế hư hại nguyên nhân từ thời tiết xấu ví dụ như trời mưa gây nên nhiễu nước hay gió làm bụi phần cốp xe của bạn.

Chuyên gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu chính hãng Thái Lan

Tại sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Phụ thuộc vào nguyên liệu làm ra mà nắp thùng ba tấm Ford Ranger có sự dẻo dai, giảm thiểu va chạm tác động đến đồ đạc  phía trong thùng.

Thực tế cho thấy việc tự thiết lập nắp thùng ba tấm Ford Ranger không tiêu hao nhiều công sức của các bác, không cần phải tốn công phải nhất thiết lắp ghép chi tiết, bạn một mình tự làm được điều đó.

Tư vấn độ nắp thùng 3 tấm lên cho xe Ford Ranger 2020 sao cho tiện dụng ở 4x4

Ngoài ra, với công cụ khóa an toàn được đặt trong nắp thùng ba tấm Ford Ranger làm cho hàng hóa được bảo vệ như một chiếc két sắt tạm thời.

Là loại mẫu mã vượt trội nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được chau chuốt thêm làm cho  xế của bạn bị thấm nước trong điều kiện xấu, đảm bảo kín nước100% (có video test thực tế) hoàn toàn vừa khít với thùng, các bác có thể tham khảo tại video kiểm tra sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  được tải trên Youtube.

Và cuối cùng là mặt ngoài màu đen cá tính phía ngoài làm tăng nét cá tính cũng như  vẻ sang chảnh cốp xe, vừa sự sang trọng cho các bác vừa tiện ích bên trong.

Tham khảo cụ thể tại đây: nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger

Check Also

Auto Draft

Chuyên cung cấp bậc lên xuống Chevrolet Colorado cực tốt tại Cửa hàng 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm rất cần thiết của dòng bán tải nói …