Nguyên nhân nên lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger?

Ngày nay, nhu cầu sử dụng cửa hít tự động Ford Ranger ngày càng tăng bởi do công dụng tốt hơn hẳn trong sử dụng, mọi người sẽ giảm thiểu lo lắng khi đóng cửa quá mạnh làm cho xe bị móp méo hoặc chắc ăn được phần cửa xe đã đóng hoàn toàn chưa khi đóng nhẹ hơn bình thường.

Một trong các lý do nên độ cửa hít tự động Ford Ranger

Thêm vào đó có thể nói cửa hít tự động là món đồ săn đón của tay chơi xe vừa bảo vệ cho các bác và xế,  không làm tác động tới vẻ bề ngoài của xế.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger có tác dụng tự động hóa khiến cho cửa ở xế cưng ở trạng thái đóng vào xe là vì công năng đóng cửa mềm, tự động thu cửa vào và gắn chặt khi có khoảng cách cửa từ 6mm-8mm.

Với với kiểu thiết kế hoàn toàn nằm ẩn phía trong và sử dụng dòng cảm biến tự động thì cửa hít tự động Ford Ranger là dòng sản phẩm tiện dụng đặc biệt là đối với người lớn tuổi và trẻ em trong việc xác định vật chướng và tự động tự động dừng.

Cửa hít tự động Ford Ranger còn có khả năng ngăn chặn sự thấm nước, với việc không xài các phụ kiện  đi kèm  nhờ vậy cửa hít tự động không bị dư thừa hơn hết là sự thuận lợi trong tháo lắp và luôn tạo sự ổn định cho mọi người.

Bạn sẽ đảm bảo hơn khi lắp đặt cửa hít tự động mà không làm giảm đi vẻ nguyên bản của xế.

Cuối cùng là sự nhờ vào tính năng mà tạo sự cool ngầu và sang trọng thêm cho các quý ông khi không gây ra tiếng ồn, loại bỏ được những âm thanh có âm lượng lớn một khi đóng cửa.

Cửa hàng 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các dòng cửa hít điện tự động Ford Ranger, các bạn có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động theo nhu cầu khách hàng, chỉ tốn ít tốn ra quá nhiều thời gian lắp ráp sau đó các tay chơi sẽ có ngay thêm đồ chơi mới toanh không kém phần cool ngầu.

Tham khảo : hít giữ cửa

4×4 Workshop chuyên gắn cửa hít tự động Ford Ranger ở Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Chuyên cung cấp bậc lên xuống Chevrolet Colorado cực tốt tại Cửa hàng 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm rất cần thiết của dòng bán tải nói …