Tại sao nên sử dụng cửa hít tự động Raptor Raptor?

Đối với dòng Raptor Raptor phiên bản chính, việc đóng cửa xe gây đến nhiều phiền hà cho người dùng không những gây ra tiếng động lớn khi thực hiện mà còn gây đến nhiều nguy cơ khi xe của mình bị trầy xước là do bị tác động nhiều lần.

Một vài ưu điểm của việc lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor

Do vậy, phụ kiện cửa hít điện tự động chính là biện pháp tốt nhất cho các dòng Raptor Raptor thông qua các tính năng ưu việt của nó làm giảm tối đa các nguy cơ nói trên.

Là do cơ chế đặc biệt của dòng cửa hít tự động Raptor Raptor này nhờ vậy mọi người sẽ giảm sự lo lắng khi đóng cửa xe, chỉ cần có một cái chạm nhẹ, cửa hít tự động sẽ từ từ hít vào và gắn chặt vào xế của bạn.

Thêm vào đó, việc áp dụng cảm biến điện là một bộ phận cơ bản của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến kèm theo làm cho cửa hít tự động giúp ích rất nhiều cho xế cưng đối với việc nhìn nhận được chướng ngại vật, nhanh chóng ngưng lại việc hít cửa vào xe làm giảm thiểu tình trạng móc tay vào, nhất là đối với người già và trẻ con.

Cửa hít tự động Raptor Raptor ngoài ra có tính năng ngăn cản việc thấm nước, với việc không sử dụng các món phụ  đi kèm  nhờ vậy cửa hít tự động có phần không bị thừa thãi hơn hết là sự tiện lợi ở phương diện tháo lắp và luôn tạo độ bền cho người sử dụng.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor không có nhiều ảnh hưởng tới các bộ phận khác của xe và như vậy không làm cho xế mất đi hình dạng vốn có.

Cửa hít tự động Raptor Raptor làm cho dòng bán tải thêm thanh lịch, giúp khâu đóng cửa được chắc chắn mà không có tiếng động lớn.

Hệ thống 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các xu hướng thuộc các dòng Ranger Raptor, các bác có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động dựa vào thị hiếu khách hàng, không tốn nhiều bỏ ra quá nhiều chi phí lắp ráp sau đó các tay chơi sẽ có ngay một phụ kiện đặc biệt cool ngầu.

Tham khảo : cửa hít xe Raptor

4×4 Workshop chuyên độ cửa hít tự động Raptor Raptor tại TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Chuyên cung cấp bậc lên xuống Chevrolet Colorado cực tốt tại Cửa hàng 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm rất cần thiết của dòng bán tải nói …